Khám phá đồng hồ pin năng lượng mặt trời Casio AQ-S810W

Vận hành bằng nguồn năng lượng ánh sáng luôn là một trong những tính năng cao cấp tối ưu nhất trên đồng hồ đeo tay cho bất cứ ai, chỉ là hầu hết chúng có giá từ 7-15 triệu, số ít ỏi cũng ngót nghét 4, 5 triệu. Bởi thế, loạt đồng hồ Casio AQ-S810W giá bán chưa đến 2 triệu quả thực là hiếm trong số ít.

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975mc4h4-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h6-automatic-day-deo-da/

http://itime.vn/dong-ho-nam-fc-fc-975s4h9-automatic-day-deo-da/

Casio AQ-S810W vốn thuộc dòng đồng hồ Casio điện tử kết hợp hiển thị kim, rất đa năng mà lại nổi tiếng là có giá phải chăng từ hàng chục năm nay. Nhưng điều nổi bật nhất ở loạt đồng hồ này đó chính là việc nó được trang bị công nghệ năng lượng ánh sáng Tough Solar vốn chỉ có trên các sản phẩm cao cấp của Casio.

✦✧   Với công nghệ Tough Solar, chỉ cần để cho mặt số tiếp xúc với ánh sáng (mặt trời, đèn điện…) là đồng hồ Casio AQ-S810W sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng rồi biến đổi nó thành năng lượng điện cung cấp cho các hoạt động của mình. Người dùng không phải thay pin, lên dây hay phải đeo quá nhiều tiếng đồng hồ, rất hiện đại và tiện nghi.

✦✧   Ngoài ra, sử dụng bộ dây và vỏ nhựa với thiết kế theo phong cách thể thao có khả năng chịu nước lên đến 10 ATM, đồng hồ năng lượng ánh sáng Casio Tough Solar AQ-S810W còn hứa hẹn sẽ là sản phẩm cực kỳ bền bỉ trước các loại va đập và đeo đi tắm đi bơi mà không có vấn đề gì.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ CASIO TOUGH SOLAR AQ-S810W

▬    Hiển thị kết hợp Kim-Số

▬    Trang bị dạ quang Neobrite (sạc bằng ánh sáng mạnh) trên hai kim giờ phút và các cọc số vị trí 12; 3; 6; 9 cho phép đọc thời gian trong bóng tối cực nhanh.

Casio Tough Solar AQ-S810W, Giá Chỉ 2 Triệu Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng Dạ Quang Casio AQ-S810W-1A4VDFDạ quang Neobrite và đèn LED trên các mẫu Casio Tough Solar AQ-S810W

 

▬    Khả năng chịu nước 100 m cho phép đeo khi rửa tay, đi mưa lớn, đi tắm, đi bơi, chơi các môn thể thao mặt nước…

▬    Trang bị đèn LED cho màn hình điện tử để có thể xem được các chức năng trong bóng tối.

▬    Vận hành bằng nguồn năng lượng đến từ nhiều loại ánh sáng.

▬    Thời gian thế giới cho 31 múi giờ UTC (gồm 48 thành phố, giờ mùa hè, chuyển đổi thời gian chính với bất kỳ thời gian thế giới của đồng hồ).

▬    Đồng hồ Bấm Giờ độ chính xác 1/100 giây với thời gian Bấm Giờ kéo dài 59 phút 59 giây 990 mili giây với hai chế độ đo: thời gian trôi qua (Elapsed Time), thời gian phân chia (Split Time).

▬    2 Bộ đồng hồ Đếm Ngược cho 2 sự kiện khá nhau. Đơn vị đo tính bằng giây, khoảng đếm ngược từ 5 giây đến 99 phút 55 giây.

▬    5 Bộ Báo Thức mỗi ngày.

▬    Phát âm báo giờ

Casio Tough Solar AQ-S810W, Giá Chỉ 2 Triệu Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng Cận Cảnh Casio AQ-S810W-3AVDF▬    Bảng Đo Năng Lượng ở góc dưới bên phải hiển thị mức năng lượng của viên pin trong đồng hồ để cho bạn biết khi nào cần phải sạc ngay khi nhìn vào mặt số.

▬    Power Saving – Chế Độ Tiết Kiệm Năng Lượng sẽ tự tắt màn hình để tiết kiệm pin khi đồng hồ ở trong bóng tối từ 1 tiếng trở lên.

▬    Lịch Tự Động Hoàn Toàn (Full auto calendar) sẽ tự động nhận biết các ngày trong tháng kể cả năm nhuận cho đến năm 2099.

▬    Hiển thị thời gian trên mặt điện tử (đồng hồ số) theo định dạng 12 hoặc 24 giờ.

▬    Đồng hồ kim (Analog) gồm 2 kim giờ phút với kim phút di chuyển mỗi 20 giây.

▬    Đồng hồ số (Digital) hiển thị giờ, phút, giây, pm, tháng, ngày, thứ (chức năng thứ có thể hiển thị qua 6 ngôn ngữ English, Portuguese, Spanish, French, German, Italian)

 

THÔNG TIN VỀ VẬN HÀNH CỦA ĐỒNG HỒ CASIO TOUGH SOLAR AQ-S810W

▬ ▬   Độ chính xác: sai số khoảng ±30 giây mỗi tháng

▬ ▬   Sau khi sạc đầy pin, đồng hồ Casio AQ-S810W có thể chạy được 10 tháng mà không cần sạc thêm. Nếu đồng hồ được bật Chế Độ Tiết Kiệm Năng Lượng thì có thể chạy được 23 tháng sau khi sạc đầy.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...