7 xu hướng dùng giày bạn nên tránh

Rất nhiều người thắc mắc không hiểu tại sao một số lỗi dùng giày dưới đây lại có lúc trở thành xu hướng được các bạn trẻ yêu thích.

1. Crocs: Rất nhiều người cho rằng crocs thật xấu xí và phản thời trang. Kiểu dáng thô với những lỗ thủng to và chất liệu như nhựa rẻ tiền. Mặc dù rất thoải mái và tiện dụng, nhưng bạn không nên coi đây là một item thời trang được. Hãy lựa chọn thay thế bằng một số loại giày thể thao thoải mái khác, mang đến sự dễ chịu cho đôi chân, đồng thời cũng giúp bạn sành điệu hơn.
1. Crocs: Rất nhiều người cho rằng crocs thật xấu xí và phản thời trang. Kiểu dáng thô với những lỗ thủng to và chất liệu như nhựa rẻ tiền. Mặc dù rất thoải mái và tiện dụng, nhưng bạn không nên coi đây là một item thời trang được. Hãy lựa chọn thay thế bằng một số loại giày thể thao thoải mái khác, mang đến sự dễ chịu cho đôi chân, đồng thời cũng giúp bạn sành điệu hơn.
2. Tất với sandals: Tất là thứ đồ bạn không bao giờ để lộ ra ngoài nên thường phải đi cùng với giày. Mix tất với sandals, bạn sẽ phá hỏng ưu điểm và vẻ xinh xắn của đôi sandals. Hơn nữa, nếu trong những ngày mùa đông giá lạnh kèm mưa phùn, đôi sandals đã là bất lợi lớn lại còn đi cùng với tất nữa. Thật là ác mộng!
2. Tất với sandals: Tất là thứ đồ bạn không bao giờ để lộ ra ngoài nên thường phải đi cùng với giày. Mix tất với sandals, bạn sẽ phá hỏng ưu điểm và vẻ xinh xắn của đôi sandals. Hơn nữa, nếu trong những ngày mùa đông giá lạnh kèm mưa phùn, đôi sandals đã là bất lợi lớn lại còn đi cùng với tất nữa. Thật là ác mộng!
3. Quá nhiều lấp lánh: Giày đính đá được coi là một xu hướng đang thịnh hành trong giới trẻ, nhưng quá nhiều lấp lánh trên giày lại là một vấn đề. Những đôi giày quá lóng lánh và nhiều màu sắc dễ làm người đối diện khó mà tập trung nói chuyện với bạn được khi cứ bị thu hút bởi những tia sáng phát ra từ đôi giày dưới chân bạn.
3. Quá nhiều lấp lánh: Giày đính đá được coi là một xu hướng đang thịnh hành trong giới trẻ, nhưng quá nhiều lấp lánh trên giày lại là một vấn đề. Những đôi giày quá lóng lánh và nhiều màu sắc dễ làm người đối diện khó mà tập trung nói chuyện với bạn được khi cứ bị thu hút bởi những tia sáng phát ra từ đôi giày dưới chân bạn.
4. Đi bốt uggs vào mùa hè: Nhiều người không hiểu tại sao phụ nữ lại thích đi bốt Uggs vào mùa hè. Có thể hiểu đó là một xu hướng thời trang phong cách cho bạn gái. Tuy nhiên, chân họ sẽ đầm đìa mồ hôi và không thể thoải mái với cái nóng gay gắt của mùa hè.
4. Đi bốt uggs vào mùa hè: Nhiều người không hiểu tại sao phụ nữ lại thích đi bốt Uggs vào mùa hè. Có thể hiểu đó là một xu hướng thời trang phong cách cho bạn gái. Tuy nhiên, chân họ sẽ đầm đìa mồ hôi và không thể thoải mái với cái nóng gay gắt của mùa hè.
5. Đi dép vào mùa đông: Không hiếm những cô nàng đi Flip Flops trong mùa đông xuân buốt giá kèm mưa phùn khiến đôi chân trần lạnh cóng trong những thời tiết giá lạnh. Hơn nữa, bạn diện cả bộ trang phục đồ đông mà lại đi Flip Flops thì thật là lệch lạc và mất thẩm mỹ.
5. Đi dép vào mùa đông: Không hiếm những cô nàng đi Flip Flops trong mùa đông xuân buốt giá kèm mưa phùn khiến đôi chân trần lạnh cóng trong những thời tiết giá lạnh. Hơn nữa, bạn diện cả bộ trang phục đồ đông mà lại đi Flip Flops thì thật là lệch lạc và mất thẩm mỹ.
6. Giày quá cao: Thật không đẹp mắt chút nào khi nhìn bạn
6. Giày quá cao: Thật không đẹp mắt chút nào khi nhìn bạn “lênh khênh” trên đôi giày quá cao. Chúng không những không giúp đôi chân bạn dài ra mà còn có cảm giác ngắn hơn bình thường. Vì thế, hãy cố gắng cân bằng giữa chiều dài đôi chân của bạn và chiều cao của gót giày nhé.
7. Đi dép lê đến nơi công cộng: Những đôi dép lê có thể thoải mái, phù hợp để đi ở nhà hay dạo bộ trên quãng đường ngắn nhưng tuyệt đối không nên dùng để đi đến nơi công cộng. Bạn sẽ bị lạc lõng với đôi dép này trong khung cảnh văn minh xung quanh.
7. Đi dép lê đến nơi công cộng: Những đôi dép lê có thể thoải mái, phù hợp để đi ở nhà hay dạo bộ trên quãng đường ngắn nhưng tuyệt đối không nên dùng để đi đến nơi công cộng. Bạn sẽ bị lạc lõng với đôi dép này trong khung cảnh văn minh xung quanh.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...