Đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không?

Khi nói đến những thương hiệu đồng hồ mới trong thế kỷ 21 thì không thể bỏ qua thương hiệu Daniel Wellington. Đồng hồ Daniel Wellington được hàng triệu người yêu thích và ngự trị trên cổ tay của các tín đồ trên thế giới. Tại Việt Nam, đồng hồ Daniel Wellington cũng chiếm một phần không nhỏ trong người dùng đồng hồ hiện nay. Vậy đồng hồ Daniel Wellington của nước nào? có chống nước không? mà có thể phát triển và nổi tiếng cùng với các thương hiệu đồng hồ lớn có lịch sử lâu đời trên thế giới.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

Đồng hồ Daniel Wellington của nước nào?

Đồng hồ Daniel Wellington là một thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Thụy Điển. Daniel Wellington được thành lập vào năm 2011 bởi Filip Tysander tại thành phố Uppsala cách thủ đô Thụy Điển – Stockholm một tiếng lái xe.

Cái tên thương hiệu Daniel Wellington được lấy cảm hứng từ một người bạn xa lạ chỉ mới gặp vài lần khi Filip Tysander đến thăm Australia. Sau khi trở về quê nha, Ông đã thành lập công ty Daniel Wellington chuyên may các loại dây vải Nato dành cho đồng hồ chỉ với 15 nghìn USD vào năm 2011.

Sau ba năm, 1 triệu chiếc đồng hồ Daniel Wellington được bán ra và thu về 70 triệu USD và con số này tăng lên hằng năm đưa cái trên Daniel Willington sánh ngang cùng với các hãng đồng hồ nổi tiếng khác như Rolex, Tag Heuer,… Hiện nay, Daniel Wellington đã và đang là thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới trong phân khúc giá 100 USD.

Đồng hồ Daniel Wellington có chống nước không? có tốt không?

Đồng hồ Daniel Wellington mặc dù là thương hiệu đồng hồ Thụy Điển nhưng lại sử dụng bộ máy đồng hồ đến từ Nhật Bản vì thế độ chính xác cao và hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, một số chi tiết khác được sản xuất tại Trung Quốc vì thế  mức giá của đồng hồ Daniel Wellington khá thấp nhưng lại có chất lượng cao nhờ sử dụng bộ máy đồng hồ của Nhật.

Dây da của đồng hồ Daniel Wellington được tạo nên từ da bê cao cấp của Ý với công nghệ Veg-tan (Vegetable-tanning) mang đến những dây da có chất liệu, đường in, nét khắc rõ ràng và sắc nét hơn so với các loại dây da khác. Đặc biệt, loại dây da này luôn được đảm bảo an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, đồng hồ Daniel Wellington còn cho phép người dùng có thể thay dây dễ dàng. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể thay đổi dây đeo đồng hồ để tự mình sáng tạo nên một phong cách riêng hay phu hợp hơn với trang phục của mình.

Đồng hồ Daniel Wellington có thể chống nước ở mức 3ATM cho phép người dùng có thể đi dưới mưa hoặc rửa tay, nhưng không thể mang chúng khi đi tắm hoặc đi bơi.

Với giá thành thấp cho một sản phẩm nên đồng hồ Daniel Wellington vẫn có giới hạn của mình như mặt kính đồng của đồng hồ được làm từ loại kính khoáng cao cấp, mặc dù có cường lực những không được tốt vì vậy có thể vỡ khi va chạm mạnh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay mới miễn phí kính của đồng hồ Daniel Wellington trong thời gian bảo hành tại Việt Nam. Với một mức giá phải chăng cùng thiết kế đơn giản tinh tế hợp thời trang, chất lượng thì đồng hồ Daniel Wellington là một sự lựa chọn tốt nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...