Đồng hồ Ogival Diamond – sức quyến rũ khó cưỡng

Nếu như Skeleton táo bạo phô bày nghệ thuật cơ khí bậc thầy thì Ogival Diamond đem đến Nét đẹp trang trọng toát ra từ diện mạo những viên đá Swarovski lấp lánh đầy kiêu hãnh.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/12/casio-gioi-thieu-dong-ho-wear-os-nho-nhat-the-gioi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nu-cover-co159-03-ma-vang-cao-cap-ton-vinh-ve-dep-quy-phai-cua-phu-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/12/80-nguoi-mua-dong-ho-deo-tay-mua-phai-hang-fake-tai-ha-noi/

 
Với sản xuất đơn điệu nhưng những chiếc đồng hồ đến từ nhà Ogival luôn xuất hiện với vẻ ngoài giản dị nhưng không kém phần trang trọngthanh lịch,mặt số đồng hồ hình tròn được tối giản với hai kim mảnh nhỏ. Đây là bí quyết giúp Làm nổi bật hình ảnh chú cá nhảy – logo truyền thống của dòng sản phẩm lâu đời này.

Trên những sản phẩm đồng hồ này thường xuất hiện những viên đá Swarovski lấp lánh. Chúng được đính trên viền mặt, dây đeo hay sử dụng làm mốc chỉ giờ trên mặt số đồng hồ, và dù sở hữuđặt ở góc nào đi chăng nữa chúng cũng luôn toả sáng một cách diệu kì.

Đồng hồ Ogival diamond thường sử dụng máy quartz (Quartz) đến từ hãng ETA Thụy Sĩbộ máy bên trong này cho sai số về thời gian chỉ 0.5s/ngày và đã qua mặt mọi yêu cầu khắt khe về độ chính xác.

Được bảo vệ bởi lớp vỏ bằng thép cao cấp chắc rằng, công nghệ mạ PVD tiên tiến cùng mặt kính chất liệu sapphire sang trọng siêu bền với độ chịu nước 50M, có lẽ sẽ khó có dòng sản phẩm nào cùng phân khúc có thể vượt mặt được đại diện nhà Ogival này.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...