Cách chọn giày cao gót phù hợp

Cách chọn giày cao gót phù hợp

Trong mỗi chúng ta ai cũng có 3 đến 4 đôi giày đẻ sử dụng cùng lúc nào là giày thể thao, búp bê, cao gót,… và việc chọn một đôi giày phù hợp khá quan trọng vì một đỗi giày đẹp sẽ cùng đồng hành mang lại cho bạn những điều tốt đẹp. Chính vì vậy giày là vật bất ly thân đồi với phái nữ. Mỗi đôi giày có một mục đích sử dụng khác nhau trong những tình huống khác nhau. Vì dụ leo nui, tản bộ nên dùng giày thể thao. Đi chơi, đi học nên dùng búp bê, quai hậu tuy nhiên khi đi đám cưới, dạ hội thì chúng ta nên sử dụng giày cao gót để tôn lên nét đẹp thanh lịch, quý phái. Tuy nhiên cần phải có cách chọn giày cao gót cho phù hợp nhất với bàn chân của bạn.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cao gót

Mua giày tưởng chừng như rất dễ nhưng để chọn được một đôi vừa đẹp thoải mái cho bàn chân là quả là không hề dễ dàng vì mỗi bàn chân có một cấu tạo khác nhau nên chúng ta cũng có những cách lựa chọn khác nhau để dem lại hiểu quả nhất. Khi đi giày cao gót các bạn gái sẽ có cảm giác bị đau chẩn, mỏi cũng như có khi còn bị chai vùng phía sau.

Thiết kế của giày ngoài việc tạo ra mẫu mã mới còn giúp phù hợp với một kiếu dáng đôi chân. Mỗi giày cao gót thường có 4 phần đó là mũi giày, đế giày, gót giày và độ dốc của giày. Mũi giày có nhiều loại nhọn, tà và hay là mũi giày hở để phù hợp với từng đặc điểm của đôi chân. Tùy thuộc vào đôi chân mà chúng ta lựa chọn đế giày cho thích hợp và đế phù hợp với chơ thể. Các đế giày to dày sẽ phù hợp với các cô nàng đầy đặn còn ngược lại đối với các cô nàng có thân hình mỏng manh.

Chúng ta có các loại bàn chân sau mà có cách chọn giày cao gót cho phù hợp.

Bàn chân Ai Cập: Với form dáng ngón chân to và gót chân nhỏ, kiểu bàn chân người ai cập này tạo nên sự khác biệt và giày mũi nhọn rất phù hợp với mẫu chân này.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn giày cao gót

Bàn Chân La Mã: Giống như bàn chân Ai Cập thì La Mã có các ngón chân rộng,độ dài ba đầu ngón chân bằng nhau bàn chân rộng nên độ dốc của giày giúp chân thon gọn hơn. Nên mẫu chân này nên mang giày cao gót dạng có dây đeo.

Bàn chân Hy Lạp: Bàn chân thanh mảnh, ngón trỏ dài hơn, bàn chân dài nên cần tránh các loại giày có mũi để tạo cảm giác bàn chân bị to. Không nên sử dụng giày gót nhọn vì nó tạo áp lực cho bàn chân. Một đôi giày mũi to sẽ khiến bạn hài lòng và giúp bạn tự tin hơn.

Như vậy chúng ta đã có cách chọn giày cao gót phù hợp. Không những đẹp mà còn phải thấu hiểu được bàn chân mình cần gì để mà có những sự lựa chọn tốt nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...