Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Phú Xuyên

Dịch Vụ Làm Kệ Tờ Rơi Mica Huyện Phú Xuyên

Dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Phú Xuyên cung cấp rất nhiều những sản phẩm mica đẹp cho quý khách hàng lựa chọn hoặc quý khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế những mẫu mica cho riêng mình.

Mitechco là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và gia công các sản phẩm về mica. Với những công nghệ tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dịch vụ làm kệ tờ rơi mica huyện Phú Xuyên chuyên cung cấp gia công những sản phẩm về mica với chất lượng được đảm bảo tinh xảo, các đường cắt sắc nét đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác rất cao, tất cả công đoạn gia công mica được làm hoàn toàn tự động thông qua hệ thống máy tính và máy cắt mica laser.

kề tờ rơi mica hai ngăn

Máy móc thiết bị của Mitechco

Mitechco đã và đang đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị máy móc hiện đại. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu nhiều loại máy móc hiện đại chuyên dụng. Các sản phẩm mica được sản xuất trên dây chuyền khép kín với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, làm mẫu, đến cắt và gia công các sản phẩm mica mỗi sản phẩm là một kiệt tác sáng tạo. Vì vậy khi quý khách hàng đến với Mitechco để làm kệ tờ rơi mica huyện Phú Xuyên thì sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về sản phẩm.

 

Mica dùng trong kệ tờ rơi là gì?

Là một loại vật liệu nhựa PPC. Chúng có các đặc tính như đa dạng về màu sắc không dẫn điện, không dẫn nhiệt, bề mặt nhẵn bóng dễ trầy xước, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, tấm mica còn có tính chất dẻo nên dễ gia công tạo hình sản phẩm.

Kệ tờ rơi mica hai ngăn

Nhờ những đặc tính trên mà mica được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Chúng thường được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như làm biển quảng cáo, các loại hộp đèn, làm chữ trang trí, các loại kệ trưng bày sản phẩm, dùng trong trang trí nội thất hay những vật dụng nhỏ xinh xắn như chiếc móc chìa khóa,…

 

  • Với 100% nguyên liệu được sử dụng từ Mica cao cấp các sản phẩm của Mitechco luôn đảm bảo độ trong suốt cao.
  • Kiểu dáng sang trọng sẽ giúp những thông tin của các bạn dễ được khách hàng tiếp cận và để ý đến.
  • Có thể in hoặc khắc trực tiếp logo của bạn lên sản phẩm theo yêu cầu.

 

Khách hàng có nhu cầu làm kệ tờ rơi mica huyện Phú Xuyên theo kích thước, độ dày và chủng loại riêng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn Mitechco: https://mitechco.com/ke-to-roi-mica-hai-ngan.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...