Trào lưu xu hướng giảm giá ngày Black Friday của các cửa hàng

Ngày black Friday được coi là “ngày vàng mua sắm” tại các nước phương Tây. Trong những ngày này, người dân Mỹ thường xếp hàng dài để chờ đợi vào những cửa hàng siêu thị để mua những món đồ được giảm giá mạnh.

Những năm gần đây, xu hướng mua sắm này được nhiều doanh nghiệp và tiểu thương áp dụng và cũng đã dần trở thành ngày hội mua sắm tại Việt Nam với nhiều mặt hàng được áp dụng khuyến mãi lớn.

tung-bung-giam-gia-nhan-ngay-black-friday-2018

Không chỉ có các mặt hàng thời trang mà các thiết bị điện tử, mỹ phẩm hay các dụng cụ thể thao, giầy dép, đồng hồ… cũng được áp dụng giảm giá mạnh tại trang web sendo.vn.

Theo đó, tại các trang web bán hàng online lớn như Sendo.vn;  Fado.vn và đặc biệt là mạng xã hội Facebook nhiều chủ cửa hàng đã áp dụng khuyến mãi lớn cho những mặt hàng điện máy, điện tử, điện lạnh và đặc biệt là các mặt hàng thời trang.

Tại trang web bán hàng online sendo.vn, hầu hết các mặt hàng đang được bày bán trên trang web này đều được áp dụng giảm giá mạnh từ 20 – 60%.

Cụ thể, các mặt hàng thời trang nữ được áp dụng giảm giá từ 12 – 45 %, những đồ thời trang nam được áp dụng giảm mạnh hơn từ 34 – 56%.

Nhiều mặt hàng điện tử được giảm giá tại web bán hàng online Fado.vn.

Ngoài ra, các thiết bị công nghệ như đồng hồ, loa, thiết bị máy tính, tai nghe hay sim 4G… cũng được ưu đãi từ 5 – 62%.

Bên cạnh đó, những dụng cụ điện máy như máy khoan, máy hàn, máy cắt và các đồ dùng nhà bếp, tủ, kệ, cũng được áp dụng giảm từ 28 – 53%. Đồng thời, các mặt hàng như mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, túi xách hay giầy dép, cũng được giảm giá mạnh trong những ngày này.

Tại trang web Fado.vn, hầu hết các sản phẩm được áp dụng khuyến mãi là thiết bị máy tính, đồ công nghệ với mức giảm mạnh từ 20 – 59%.

Không chỉ có các trang web bán hàng lớn mà trên mạng xã hội Facebook, nhiều doanh nghiệp và tiểu thương cũng áp dụng khuyến mãi cho nhiều loại sản phẩm khác nhau với mức giảm lớn.

Chỉ cần tìm kiếm các từ khóa như “black Friday”, “black Friday 2018” hay “giảm giá black Friday” sẽ cho ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhân ngày này.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...