Ưu điểm của quầy bar café Inox Vạn Phát

Ưu điểm của quầy bar café  inox Inox Vạn Phát

Quầy pha chế inox, quầy pha chế trà sữa inox là thiết bị ngày càng phổ biến và có một vai trò, vị trí quan trọng trong các quán bar, quán giải khát, trà sữa. Đây là nơi đựng các loại máy móc, nguyên vật liệu cần thiết trong quá trình pha chế sao cho người pha chế có thể thực hiện các thao tác thật thoải mái và nhanh nhất.

Ưu điểm của quầy pha chế inox, quầy bar cafe inox

Đối với các quán trà sữa, quán bar thì việc lựa chọn một quầy bar đẹp, quầy pha chế trà sữa bằng inox được thiết kế một cách hợp lý tối ưu và tiện dụng sẽ mang lại tính đồng bộ hóa, thể hiện được sự chuyên nghiệp giúp việc phục vụ khách hàng sẽ diễn ra trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo việc phục vụ số lượng khách hàng đông vào lúc cao điểm.

Bàn quầy bar inox

Thiết kế quầy bar cafe inox

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Mặc dù quầy có cấu tạo đơn giản với mục đích chính là đáp ứng được nhu cầu sắp xếp các dụng cụ, máy móc pha chế, nguyên vật liệu tại quầy nhưng không kém phần sang trọng là ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm mang lại cho khách hàng ngay từ khi nhìn thấy quầy quầy bar cafe

Thiết kế phân tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quầy được chia thành các tầng với không gian rộng rãi đủ cho bạn có thể sắp xếp các loại máy móc, nguyên vật liệu và chứa đồ bên trong giúp bạn tiết kiệm không gian đồng thời giữ cho quán luôn ngăn nắp, sạch sẽ.

Bồn rửa rộng rãi

Bồn rửa được thiết kế rộng rãi có chứa cống thoát nước giúp việc rửa dọn trở nên thuận tiện hơn kết hợp với tấm inox trên bề mặt bồn giúp đặt các loại dụng cụ pha chế sau khi vệ sinh một cách dễ dàng.

Ngăn đựng được thiết kế hiện đại, độc đáo

Quầy bar cafe inox, quầy pha chế trà sữa bằng inox ngoài việc làm từ chất liệu inox giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì còn cần chú trọng thiết kế các ngăn đựng với kiểu dáng hiện đại, lạ mắt và độc đáo nhằm đồng bộ với thiết kế nội thất trong quán.

Khi các dụng cụ, nguyên vật liệu được sắp xếp một cách quy củ, gọn gàng vào các ngăn đựng sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm tối đa được thời gian pha chế, đồng thời tăng thêm vẻ đẹp cho quán.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm quầy bar cafe , quầy pha chế trà sữa inox bằng inox nhưng chỉ khi đến với Inox Vạn Phát khách hàng mới hoàn toàn hài lòng.

Bởi những lý do như sau:

  • Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Độ bền và tính ổn định cao
  • Được chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe của khách hàng
  • Được cấp giấy chứng nhận và đảm bảo chất lượng
  •  Chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường
  • Sẵn sàng tư vấn sản phẩm bất cứ lúc nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Chính sách bán hàng tốt nhất
  • Hỗ trợ giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc
  • Mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Bar station chuyên nghiệp

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về sản phẩm quầy bar đẹp, quầy pha chế trà sữa bằng inox ở trên sẽ giúp cho các bạn có những nhìn nhận khách quan hơn về việc sử dụng sản phẩm này ở trong các quán bar, quán trà sữa. Hãy liên hệ với Inox Vạn Phát.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị kệ inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

– Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Email: bepvanphat@gmail.com
– Tel: (028) 66.84.3990
Website: https://inoxvanphat.com/

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...