Thể thao Đông Á Hà Nội giới thiệu bàn bóng bàn 5 lớp và vợt 7 lớp

 

– Cốt vợt bằng chất liệu gỗ nhiều lớp đang lưu hành trên thị trường hiện nay đa phần là loại 5 lớp, lớp giữa tương đối dày. Vợt 5 lớp có đặc điểm “ăn bóng”, tính đàn hồi tốt, phù hợp với lối đánh tấn công. Hiện nay trong bóng bàn hiện đại kỹ thuật đánh bóng vòng cung tương đối phổ biến, do vậy loại vợt 5 lớp đã trở thành sản phẩm được lưu hành rộng rãi trên thị trường.

– So với loại vợt 5 lớp, thì loại vợt 7 lớp có tính đàn hồi lớn, phù hợp hơn với các vận động viên lấy kỹ thuật tấn công làm chính. Lối đánh tấn công nhanh và gần bàn là chủ yếu, vị trí đứng gần bàn do vậy nhiều vận đọng viên thích chọn loại vợt 7 lớp.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Sau bài viết về sự khác nhau của vợt 5 lớp và vợt 7 lớp của Đông Á Sport sẽ giúp các bạn có thể chọn cho mình một chiếc vợt bóng bàn ưng ý nhất. Đông Á Sport là công ty hàng đầu về phân phối thiết bị dụng cụ thể thao không chỉ có vợt bóng bàn mà còn các loại thiết bị khác như : bàn bóng bàn, xà đơn treo tường, giàn tạ đa năng, máy chạy bộ cùng hàng ngàn các sản phẩm hấp dẫn khác.

Bạn đang có nhu cầu mua bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, dụng cụ bóng bàn, quả bóng bàn…. Hãy đến với Thể thao Đông Á Tp. HCM, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện của bạn bởi chuyên gia Đoàn Kiến Quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.  Thông tin về địa chỉ của Thể thao Đông Á Hà Nội tại đây

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...