đồng hồ Orient mặt xanh – ấn tượng ngay từ cái nhìn đàu tiên

Ý nghĩa của màu xanh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-1adf-day-nhua-den-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-800hm-3avdf-tuoi-tho-pin-10-nam-vien-dong-ho-mau-reu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-w-735h-1a3vdf-pin-10-nam-day-deo-nhua-mau-den

 

 

Tôi chắc chắn rằng các anh em sẽ bị cuốn hút bởi chiếc đồng hồ mang một màu xanh huyền bí, bắt mắt. Và việc lựa chọn một chiếc Orient mặt xanh lam cho thấy bạn là một người cảm xúc và khá nhạy cảm. Trong cuộc sống, bạn thường sống hướng nội, giấu cảm xúc của mình, có thể ngồi hàng giờ để nghe những tâm sự, bộc bạch. Trong chuyện tình cảm, bạn thường là người đàn ông nhẹ nhàng, biết hi sinh và là mẫu người yêu tuyệt vời. Còn nếu sự lựa chọn của bạn là một chiếc đồng hồ màu xanh lá tươi mát, bình yên thì đến 90% bạn là người hòa đồng, thoải mái và thân thiện. Thật ghen tị khi bạn luôn biết giữ bí mật, luôn lắng nghe và khiến mọi người xung quanh vui vẻ, thoải mái. Nếu tôi không nhầm thì bạn khá ngây thơ, đơn giản trong chuyện tình cảm. Một cô gái yêu màu xanh sẽ rất nồng nhiệt còn một chàng trai thì rất duyên dáng, êm dịu và chung thủy.

dong-ho-orient-mat-xanh-01

Một vài lời bộc bạch của ShopWatch chắc hẳn đã giúp cho chúng ta trở nên gần gũi và thoải mái hơn! Không để anh em phải chờ lâu thêm nữa, dưới đây sẽ là những thông tin về sự ra đời cũng như bộ sưu tập đồng hồ Orient mặt xanh độc đáo và chi tiết nhất.

Đồng hồ Orient mặt xanh – ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dù bạn là ai đi nữa thì khi nhìn vào chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ bị lôi cuốn giống như gặp cô gái của cuộc đời mình vậy. Chiếc đồng hồ dường như nổi bật hơn hẳn với nền mặt màu xanh vô cùng huyền bí. Nổi bật trên cái nền xanh đó còn là dải đá trải dài đầy ma mị, mềm mại và trẻ trung. Đặc biệt, nếu đó là mẫu Open Heart thì tôi tin chắc rằng các anh em khó mà đứng vững bởi vẻ đẹp tuyệt vời của chúng.

dong-ho-orient-mat-xanh-01

Một chiếc Orient mặt xanh ngọc sẽ cực kỳ phù hợp với một chàng trai thanh lịch, đơn giản nhưng ẩn bên trong là vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...