Đánh giá đồng hồ Maurice Lacroix

Giới thiệu thương hiệu Maurice Lacroix

Maurice Lacroix là một thương hiệu con nằm trong tập đoàn Desco von Sculthess, tập đoàn này được thành lập vào năm 1889 nhưng phải đến năm 2001 thì thương hiệu Maurice Lacroix mới được chính thức tách ra là một đơn vị độc lập. Tên thương hiệu được lấy từ tên một thành viên trong hội đồng quản trị, Mr. Maurice Lacroix.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-casio-lineage.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chi-ban-cach-chinh-ong-ho-casio-lineage.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/orient-star-sdk05003w0-ong-ho-ang-cap.html

Tuy mới thành lập nhưng công ty Maurice Lacroix là một công ty có tiềm lực mạnh mẽ khi mỗi năm sản xuất ra khoảng 120.000 chiếc đồng hồ và đem bán trên 170 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng hồ Maurice Lacroix đã vượt xa danh tiếng của mình tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Maurice Lacroix có tốt không?

Chất lượng bộ máy

  • Khả năng chống nước của đồng hồ Maurice Lacroix: khả năng chống nước của đồng hồ Maurice Lacroix cực tốt với nhiều sản phẩm có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét với chỉ số chống nước là 10 atm. Nhưng cũng có một số mẫu đồng hồ chỉ có khả năng chống nước là 5 atm nên bạn cần phải đọc kĩ thông tin của đồng hồ để sử dụng sản phẩm một cách đúng đắn. Thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo ở website của  Maurice Lacroix.

Kết quả hình ảnh cho Đánh giá đồng hồ Maurice Lacroix

  • Thay pin đồng hồ Maurice Lacroix như thế nào? Hãng khuyến khích mọi khách hàng đem sản phẩm của mình đến các cơ sở chính hãng để nhận được dịch vụ từ chính hãng và các linh kiện chất lượng đảm bảo. Nếu khi đồng hồ của bạn xuất hiện hiện tượng chạy chậm, sai lệch hoặc chết máy thì có khả năng cao đồng hồ của bạn đã hết pin, bạn cần đem đến các của hàng để kiểm tra.

Thiết kế đồng hồ Maurice Lacroix

Tùy theo các dòng đồng hồ của thương hiệu mà thiết kế cũng có các nét nhấn nhá riêng biệt. Nhưng nhìn chung về tổng thể thì đồng hồ của thương hiệu Maurice Lacroix khá cầu kì về kiểu dáng cũng như thiết kế bên trong của sản phẩm.

Ví dụ như dòng đồng hồ Aikon thì bao gồm đồng hồ nam là Aikon Gent và đồng hồ nữ là Aikon Ladies. Hai dòng sản phẩm này về khung đồng hồ, thiết kế mặt số về cơ bản là giống nhau nhưng cũng có nét khác biệt tại phần dây đồng hồ và những chi tiết nhỏ. Hầu hết trên toàn bộ sản phẩm của Maurice Lacroix đều có biểu tượng chữ M cách điệu của hãng ở trên phần mặt số hoặc phần dây đeo đồng hồ nên bạn cần chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Toàn bộ sản phẩm đồng hồ có dây đeo bằng da được hãng khẳng định làm toàn bộ từ da thật, chính vì vậy chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng tốt với màu sắc, độ mịn của dây đeo đồng thời bạn cũng chú ý không nên đưa đồng hồ quá nhiều vào nước tránh làm hỏng phần da.

Hãng cũng hướng dẫn khách hàng chăm sóc đồng hồ của mình để giữ vẻ đẹp của đồng hồ trong suốt thời gian sử dụng như thường xuyên lau dọn đồng hồ bằng vải min hoặc dùng xà phòng rửa phần kim loại để đồng hồ giữ được vẻ sáng bóng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...