Thiết kế cổ điển, tinh tế mà đơn giản của Orient FAC00008W0

Thiết kế của những chiếc đồng hồ đến từ Orient – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đến từ Nhật Bản luôn khiến người sử dụng hài lòng, và Orient FAC00008W0 cũng vậy. Ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ này đem tới cho người đối diện đó là phong cách đơn giản mà thanh lịch và cổ điển của nó.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/05/kien-thuc-ve-tinh-nang-dong-ho-casio-g-shock-de-lam-hanh-trang-du-lich/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/05/dong-ho-casio-baby-g-bsa-b100-2adf-day-deo-mau-xanh-ca-tinh-danh-cho-nu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/05/dong-ho-casio-dien-tu-ma-vang-gia-re-danh-cho-nam/

 

Không cần quá nhiều chi tiết hoa mỹ, nhưng Orient FAC00008W0 vẫn thu hút và nổi bật vô cùng. Các cọc số được thể hiện bằng các chữ số La Mã – đại diện tiêu biểu của nền văn minh Châu Âu rực rỡ đã góp phần tăng thêm vẻ cổ điển và sang trọng cho “cỗ máy đo thời gian” này.

Không dừng lại ở đó, các nhà thiết kế còn khéo léo lồng ghép thêm các chữ số Ả Rập ở vòng ngoài. Thiết kế này không những không làm chiếc đồng hồ trở nên rối mắt, mà ngược lại, tất cả đều hài hòa vô cùng. Thiết kế thú vị này còn giúp người sử dụng dễ quan sát thời gian hơn.

 

Đặc biệt, không giống như nhiều chiếc đồng hồ khác, Orient FAC00008W0 là sự kết hợp giữa phần khung màu xám bạc và các cọc số màu vàng hồng. Sự kết hợp giúp chiếc đồng hồ trở nên ấn tượng và mới lạ hơn rất nhiều. Thế mới thấy, Orient FAC00008W0 nhìn qua thì tưởng như đơn giản, nhưng ẩn sâu trong đó là sự tinh tế và tỉ mỉ đến từng đường nét, từng màu sắc. Quả là một thiết kế đậm chất Orient.

Thiết kế kim thanh mảnh cũng là một điểm nhấn của Orient FAC00008W0 được nhiều người yêu thích. Cùng với đó là lịch ngày ở góc 3h vô cùng tiện lợi và không kém phần thẩm mỹ. Đơn giản mà tinh tế, Orient thật biết cách chinh phục trái tim người sử dụng.

Đồng hồ Orient FAC00008W0

Orient FAC00008W0 là sự cân bằng từ màu sắc cho đến các họa tiết

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...