THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NÀO SỬ DỤNG MÁY IN-HOUSE

Bạn có biết rằng hầu hết các hãng đồng hồ hiện nay đều không thể làm ra được bộ máy – thành phần quan trọng nhất trong chiếc đồng hồ? Điều này có nghĩa là rất nhiều đồng hồ chỉ khác nhau cái vỏ & giá bán, bởi thế thuật ngữ In-House Movement được xem như hình thức khẳng định đẳng cấp và năng lực của nhà sản xuất.

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-bo-suu-tap-mido-mang-ten-all.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ac-iem-nguyen-ly-hoat-ong-cua.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/nguyen-nhan-dan-en-ong-ho-eo-tay-bi-vao.html

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NÀO SỬ DỤNG MÁY IN-HOUSE

◆   Hầu như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng hiện nay (trên 3000 USD) đều có sử dụng bộ máy do chính mình sản xuất hoặc lắp ráp (phần bởi vì người tiêu dùng phân khúc này rất khắt khe với những gì họ bỏ tiền ra mua, không hề muốn một sản phẩm có giá đắt gấp 10 lần sản phẩm dùng máy giống hệt nó, phần vì nhà sản xuất máy ETA đã gần như ngừng cung cấp máy chất lượng cao của mình ra ngoài tập đoàn Swatch).

◆   Ngoài ra, các thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản và một số tên tuổi lớn mới nổi của Thụy Sĩ, Đức cũng góp mặt trong danh sách sử dụng bộ máy đồng hồ cơ In-House. Có thể kể ra một số nhà sản xuất như: Seiko, Citizen, Orient, Nomos, Frederique Constant, A. Lange & Söhne, Audemars Piguet, Greubel Forsey, Jaeger-leCoultre, Kari Voutilainen, Patek Philippe, Philippe Dufour, Roger Dubuis, Rolex, Vacheron Constantin, Zeitwinkel, Zenith…

Tầm Quan Trọng Và Giá Trị Thực Sự Của In-House Movement Trong Đồng Hồ 9SCận cảnh bề mặt máy In-House Seiko 9S với 100% chi tiết được chế tạo bởi chính Seiko

 

◆   Một trường hợp khác là các thương hiệu đồng hồ thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch, các thương hiệu này hầu như đều sử dụng máy đến từ các nhà sản xuất bộ máy chuyên biệt trong tập đoàn (ETA, Manufacture Blancpain, Manufacture Breguet, Valjoux, Venus, Unitas, …) nên có thể xem là In-House. Cũng phải nói thêm rằng Swatch chưa bao giờ muốn dùng In-House để đề cập và quảng bá cho đồng hồ vì điều này ảnh hưởng lớn đến yếu tố độc quyền giữa các sản phẩm đồng hồ của họ.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...