Đánh giá qua về quai đeo của đồng hồ Romain Jerome

Lịch sử thương hiệu Romain Jerome

 

 

 

Đồng hồ Romain Jerome là cái tên có lẽ vẫn còn khá lạ với nhiều người. Bởi lẽ, hãng đồng hồ có nguồn gốc Thụy Sỹ này mới chỉ ra đời được khoảng 15 năm trở lại đây. Thương hiệu đồng hồ Romain Jerome được thành lập chính thức vào năm 2014 tại Geneva, Thụy Sĩ. Điểm đặc biệt và giúp cho tên tuổi của hãng đồng hồ này nâng tầm thế giới bởi câu slogan rất riêng: “DNA of famous Legend”. Dịch ra tiếng việt chúng ta sẽ hiểu ý nghĩa của câu slogan là “di sản của những huyền thoại nổi tiếng”.

Thật vậy, những mẫu đồng hồ của Romain Jerome đều có chất riêng, và được sản xuất từ những nguyên liệu đặc biệt. Những bộ sưu tập nổi tiếng thế giới được làm từ bụi mặt trăng, tro núi lửa,… Đây chính là di tích của những huyền thoại, cũng chính là ý tưởng mà hãng hướng đến. Và đương nhiên, những mẫu đồng hồ đều được sản xuất dưới phiên bản giới hạn, nếu thật sự may mắn, bạn mới có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ này.

Tổng quan thiết kế đồng hồ Romain Jerome – chất riêng của huyền thoại

Để nói về những thiết kế của đồng hồ Romain Jerome thì cụm từ miêu tả duy nhất đó chính là sự sáng tạo không giới hạn. Sự sáng tạo của mỗi bộ sưu tập, mỗi mẫu thiết kế là khác nhau và đều hướng đến một chủ đề của cả bộ sưu tập. Mỗi chi tiết trên đồng hồ đều là một ẩn ý của nhà thiết kế, ẩn ý nhắc đến những sự kiện lớn, nhắc đến những di tích, những huyền thoại. Giống như mẫu đồng hồ được làm từ tro núi lửa Eyjafjallajokull. Phần mặt được thiết kế giống như lớp dung nham sắp phun trào, giúp người nhìn có cảm nhận chân thực nhất về sự kiện này. Kim đồng hồ cũng được cố ý mang hình máy bay, như nhắc nhở về chuyến bay bị hoãn vì tro bụi từ núi lửa.

Đánh giá tổng quan về mặt đồng hồ Romain Jerome

Nếu nói về cái nhìn chung giữa các mẫu thiết kế của Romain Jerome thì điều này quả là khó khăn. Bởi mỗi mẫu đều mang thiết kế riêng, không trùng với các mẫu đã có trước, hay của bất kì hãng nào khác đã ra mắt. Nhưng nói chung, mặt đồng hồ của Romain Jerome thường có dạng tròn to bản, chủ yếu đem đến cho người đeo cảm nhận chân thực về những huyền thoại, di tích, những họa tiết vô cùng tỉ mỉ hút mắt. Chất liệu làm nên nền mặt đồng hồ thường là chất liệu tự nhiên hiếm có như bụi mặt trăng, tro núi lửa, vỏ tàu Titanic tùy mẫu đồng hồ. Những thiết kế từ núm vặn, viền đồng hồ, màu sắc cho đến kim đồng hồ cũng sẽ mang theo hơi hướng toàn bộ sưu tập. Mặt đồng hồ được làm bằng tinh thể sapphire chống phản chiếu, độ chịu nước lên đến 30m hoặc 1000 feet.

Đánh giá qua về quai đeo của đồng hồ Romain Jerome

Những chất liệu chủ yếu được dùng để chế tác dây đeo đồng hồ Romain Jerome chính là dây da cá sấu hoặc cao su. Những loại đồng hồ dây da thường có những đường may tỉ mỉ, thẳng tắp, màu sắc tự nhiên, không giống như những loại dây giả da khác. Dây có thiết kế đồng nhất với màu sắc chủ đạo của đồng hồ. Còn dây chất liệu cao su thì rất bền và chắc chắn, độ chịu nước cũng cao hơn so với dây da. Những mẫu thiết kế của Romain Jerome có dây đeo bằng cao su thường có tính thể thao rất cao, mang lại vẻ đẹp năng động, sáng tạo.

Giá cả của đồng hồ Romain Jerome

Đồng hồ thương hiệu Romain Jerome có giá từ khoảng 6.000 đô trở lên. Với những bộ sưu tập được làm từ chất liệu càng hiếm giá lại càng cao hơn. Nhưng nếu nói về chất lượng, và độ độc đáo của những mẫu đồng hồ này, thì mức giá bỏ ra cũng không phải là vô lý. Khách hàng đến với Romain Jerome là bởi sự đặc biệt đến từ ý tưởng và sản phẩm, không có bất kì hãng đồng hồ nào có thể mang vẻ đẹp giống như thương hiệu RJ này.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...