Đánh giá thiết kế mặt đồng hồ Sector

Đánh giá đồng hồ Sector – sự kết hợp giữa Thụy Sĩ và Ý

 

 

 

 

Lịch sử ra đời thương hiệu đồng hồ Sector

Được thành lập vào năm 1973, tính đến nay, đồng hồ Sector đã có lịch sử gần 45 năm. Những thiết kế của thương hiệu Sector là màu sắc đồng hồ Thụy Sỹ kết hợp với chất Ý và mang đậm nét thể thao khỏe khoắn. Những chiếc đồng hồ của Sector được biết đến là gắn liền với những bộ môn thể thao mạo hiểm. Châm ngôn của hãng là “No Limit” không giới hạn, những chế tác đều được nghiên cứu để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Thương hiệu đồng hồ Sector còn tài trợ riêng cho một nhóm vận động viên quốc tế có 20 người cả nam và nữ, tham gia vào những hành trình mạo hiểm bậc nhất và gửi lại phản hồi về đồng hồ cho nhà sản xuất. Nhiều người cho rằng việc này là một trong những chiến lược Marketing của hãng. Nhưng trên thực tế cho thấy, những kết quả nghiên cứu được phục vụ vào việc chế tạo ra chiếc đồng hồ tốt nhất. Hãng luôn hướng đến những mẫu đồng hồ chịu lực tốt, và phù hợp sử dụng ngay cả tham gia các giải đấu thể thao.

Đánh giá thiết kế đồng hồ Sector – năng lượng thể thao tràn đầy

Đúng như ý tưởng mà hãng đồng hồ Sector muốn hướng đến, những mẫu thiết kế được cho ra đời đều trải qua một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Những nguyên liệu được sử dụng chế tác đồng hồ đều là những nguyên liệu đặc biệt, có khả năng chịu lực, chịu áp suất tốt. Hầu hết những thiết kế của Sector đều có khả năng chống nước vô cùng cao, lên đến độ sâu 100m.

Cũng chính vì điều đó mà hãng đồng hồ Sector thường là nhà tài trợ chính cho các cuộc thi thể thao lớn. Đương nhiên, hãng cũng có những bộ sưu tập hướng đến vẻ đẹp sang trọng, chữ không chỉ đơn thuần sản xuất đồng hồ thể thao. Năm bộ sưu tập – Racing, Marine, Moutain, Urban và Contemporary của hãng đem đến những màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều đáp ứng được tiêu chí bền bỉ và năng lượng thể thao tràn đầy.

Đánh giá thiết kế mặt đồng hồ Sector

Nếu ai đã từng có dịp ngắm nghía các mẫu đồng hồ đến từ Sector, chắc hẳn sẽ đều ấn tượng với vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ của các thiết kế đem lại. Mặt đồng hồ Sector không chỉ đơn thuần là các chữ số và kim chỉ giờ phút đơn giản như những thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ hay đồng hồ Ý khác. Những đường nét trên hộp số của đồng hồ đều mang dáng vẻ của một chiếc đồng hồ thể thao, những đường viền với các khía cạnh mang lại ấn tượng mạnh mẽ, những thiết kế nút bấm nam tính cuốn hút. Mặt đồng hồ được chế tác từ sapphire, đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm.

Chẳng phải tự nhiên những mẫu đồng hồ của Sector lại được dân thể thao yêu thích đến thế. Ngoài những thiết kế dáng vẻ thể thao, đồng hồ còn được có thêm chức năng bấm giây, bấm giờ thể thao chuyên nghiệp. Độ chịu nước của các đặc điểm thiết kế trên mặt đồng hồ này cũng trên cả tuyệt vời, đảm bảo cho cỗ máy bên trong hoạt động chính xác ngay cả trong áp suất nước cao.

Đánh giá thiết kế dây đeo đồng hồ Sector

Dây đeo đồng hồ Sector thường được làm từ chất liệu có độ bền cao, chịu lực, chịu nước tốt như dây kim loại, dây cao su. Những mẫu dây đều mang thiết kế khá đơn giản phù hợp với các hoạt động thể chất. Dây đeo cao su thường được sử dụng nhiều hơn trong các mẫu thiết kế, vì độ bền của dây cao su rất tốt.

Còn dây kim loại đồng hồ Sector sẽ ưu tiên cho các mẫu hướng đến sự sang trọng nhiều hơn. Về màu sắc của dây đeo sẽ được thiết kế giống với màu chủ đạo của đồng hồ, những loại dây này cũng rất khó có thể bị hỏng hóc, hay đổi màu khi sử dụng. Bởi những chất liệu này đều được hãng thử nghiệm rất kỹ trước khi đưa ra sản xuất.

Giá tiền đồng hồ Sector

Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng của Sector khi được xách tay hay chuyển về Việt Nam đều có giá ít nhất là trên 250$. Tùy vào bộ sưu tập, tính năng của đồng hồ mà giá cả sẽ thay đổi khác nhau. Những chiếc đồng hồ càng nhiều tính năng sử dụng trong thể thao, càng có giá càng cao. Nhưng những mẫu đồng hồ của Sector lại rất được lòng khách hàng, bởi chất lượng mà đồng hồ đem lại là tuyệt vời.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...