ĐỒNG HỒ ORIENT FER27007W0: NHẬT BẢN, MÁY CƠ

 

Orient FER27007W0 là một thành viên của loạt đồng hồ mã ER27 (biệt danh chung là Symphony, nghĩa là “Bản Giao Hưởng”). Những điểm nổi bật nhất của loạt đồng hồ này đó mức giá cực kỳ mềm, nói là rẻ nhất trong tất cả sản phẩm máy tự động của tên tuổi lớn đến từ Nhật Bản (Orient, Seiko, Citizen…) cũng không sai.

 

Review Đồng Hồ Orient FER27007W0: Nhật Bản, Máy Cơ, Giá Rất Rẻ 1Đồng hồ Orient FER27007W0: máy automatic Nhật Bản ráp thủ công, giá rẻ hàng nhất, thiết kế sang trọng

 

◆     Tất nhiên, ngoài giá rẻ và xuất xứ Nhật Bản ra thì Orient FER27007W0 còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

– – –    Mặt trắng đơn giản, cổ điển, dây da thanh lịch

– – –    Kích thước vừa phải, phù hợp với hầu hết nam giới

– – –    Máy automatic ORIENT Cal. 48743 lắp ráp thủ công tại Nhật Bản

– – –    Chỉ số chịu nước 5 ATM cộng thêm thiết kế rất trang nhã cho phép trở thành một “bản Giao Hưởng” ngay trên cổ tay, đeo bất cứ dịp nào bạn thích.

◆     Tất cả những điều đó đã tạo ra một đồng hồ Orient FER27007W0 vô cùng cuốn hút. Bởi thế, thật sự không có gì lạ khi mẫu đồng hồ này cũng là sản phẩm của Orient nhận được nhiều lượt quan tâm nhất hiện nay.

◆     Và để hiểu rõ hơn về đồng hồ Orient FER27007W0 trong thiết kế, tính năng cũng như cách sử dụng, chúng ta hãy cùng đi đến các phần bên dưới nhé.

 

 

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ ORIENT FER27007W0 – BẢN GIAO HƯỞNG CỦA THỜI GIAN

Review Đồng Hồ Orient FER27007W0: Nhật Bản, Máy Cơ, Giá Rất Rẻ▬       Đồng hồ Orient FER27007W0 (hoặc Orient ER27007W) là sản phẩm của thương hiệu Orient – nhà sản xuất đồng hồ cơ lớn nhất Nhật Bản hiện nay. Kiểu dáng đồng hồ thuộc về nhóm Dress Watch (đồng hồ thanh lịch) với các đường nét lấy cảm hứng từ cổ điển trong một kích thước hiện đại – 41 mm.

▬       Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ bền chắc, dây đeo bằng da thật vân cá sấu màu nâu đậm cổ điển và mặt số trắng, mặt kính khoáng cứng khó trầy xước. Các chi tiết trình bày trên mặt số khá là trang nhã, cọc số nổi sắc sảo, kim Dauphine tinh tế, chữ số Lịch Ngày font đậm rõ ràng, dễ đọc.

▬       Và không chỉ có mặt trước mới được chế tác tỉ mỉ, mặt sau của Orient FER27007W0 mới là kho báu thật sự của những người đam mê đồng hồ cơ. Bộ máy vận hành Orient FER27007W0 là ORIENT Cal. 48743, triển lãm ở mặt sau thông qua lớp kính rất đẹp.

▬       Từ đây, ta có thể chiêm ngưỡng được những gì đã tạo ra khả năng hoạt động (bánh đà lên dây tự động) và độ chính xác (bộ dao động) của đồng hồ ORIENT Cal. 48743. Không pin, không điện, thuần túy là cơ học, chỉ cần đeo và cử động tay tự nhiên là đồng hồ có thể chạy, một truyền thống đã có hàng trăm năm qua.

▬       Song song với những thiết kế đẹp, đồng hồ còn tạo cảm giác rất dễ chịu khi đeo nhờ thiết kế vấn gắn dây nhỏ và cong để dây da ôm sát cổ tay hơn. Việc đi kèm dây da cũng là một ưu điểm để Orient FER27007W0 cực kỳ nhẹ nhàng, phù hợp đeo cả khi làm việc văn phòng, cổ tay luôn bận rộn.A

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...