Đồng hồ Orient Star RE-DX0001S – mẫu đồng hồ mới nhất đạt tới sự đẳng cấp về mặt thiết kế

Từ lâu thiết kế Open Heart đã rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Những chiếc đồng hồ với một khoảng không lộ máy trên mặt số luôn rất là cuốn hút. Thật sự hiếm có dòng thương hiệu đồng hồ nào có thể làm tốt như Orient. Nếu ai đã trót lỡ yêu dòng đồng hồ Orient rồi thì chắc chắn bạn cũng như tôi sẽ không thể bỏ qua chiếc đồng hồ Orient Star RE-DX0001S. Một sản phẩm tượng trưng cho nghệ thuật phức tạp đạt đến đỉnh cao.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/06/mo-hop-dong-ho-casio-ae-1200whb-1b-3b-tim-ve-tuoi-tho-thiet-ke-hoai-co-pin-dung-10-nam/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/06/50-sac-thai-dong-ho-baby-g-toa-sang-theo-cach-rieng-cua-ban/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/06/day-dong-ho-da-ca-sau-muon-xin-phai-biet-meo-2/

 

review-dong-ho-orient-re-dx0001s-dinh-cao-ve-nghe-thuat-phuc-tap

Đồng hồ Orient RE-DX0001S – mẫu đồng hồ mới nhất đạt tới sự đẳng cấp về mặt thiết kế

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các dòng sản phẩm đồng hồ thương hiệu nổi tiếng Orient sẽ không thể bỏ lỡ những mẫu đồng hồ vô cùng nổi bật mới được ra lò trong thời gian gần đây. Trong số đó, chiếc đồng hồ Orient Star RE-DX0001S thật sự tạo nên một ấn tượng khó phai nhòa trong mắt người tiêu dùng.

Tôi đã thật sự bị “đơ” vài giây kể từ lúc chạm ánh nhìn đầu tiên vào mẫu RE-DX0001S. Ở chúng toát lên vẻ đẹp của sự tinh xảo, chế tác tuyệt đỉnh và sự phá cách tuyệt vời. Thật sự tôi đã ao ước trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ này. Và hiện tại điều đó đã trở thành hiện thực. Tôi cảm thấy đầy hãnh diện khi đeo chúng trên tay trong bất cứ hoàn cảnh nào.

review-dong-ho-orient-re-dx0001s-dinh-cao-ve-nghe-thuat-phuc-tap

Orient Star RE-DX0001S – mẫu đồng hồ cao cấp mà ai ai cũng mong muốn được sở hữu

Đồng hồ với thiết kế độc và lạ này có số lượng sản xuất vô cùng hạn chế. Do đó, tôi phải rất nhanh tay mới trở thành một trong những người vinh dự được sở hữu chúng trên toàn cầu. Với thiết kế nổi bật với hình ảnh phức tap của các bộ máy lộ diện ngay trên mặt đồng hồ đã tạo nên sức hút tuyệt vời.

Tôi và bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn mỹ của bộ máy lộ cơ. Đặc biệt, bạn có thể quan sát bộ máy này ở cả 2 phía, phía trước và phía sau. Hình ảnh 4 chiếc kim màu xanh dương vô cùng nổi bật trên nền bạc của mặt đồng hồ đã tạo thành điểm nhấn khó quên.

review-dong-ho-orient-re-dx0001s-dinh-cao-ve-nghe-thuat-phuc-tap

Một thiết kế mà ai cũng phải ngước nhìn

Nhà thiết kế đã đặc biệt tạo điểm nhấn với chữ số La Mã tại vị trí 6h và 12h toát lên vẻ đẹp cổ điển, trang nhã mà đầy sang trọng. Kết hợp với đó là mặt đồng hồ hình tròn gợi vẻ đẹp hiện đại.

Chúng ta có thể nhận thấy điểm đặc biệt trên chính mặt đồng hồ với gam màu bạc chủ đạo đó là hình ảnh của cỗ máy Open Heart, bộ máy thể hiện năng lượng tích cót lên tới 50h ngay vị trí 12h. Đây thật sự là điểm nhấn tạo nên sự phá cách tuyệt vời ở mẫu đồng hồ này.

review-dong-ho-orient-re-dx0001s-dinh-cao-ve-nghe-thuat-phuc-tap

Tính năng hữu ích và đẳng cấp

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...