Phân biệt đồng hồ Laco thật giả chính hãng

Phân biệt đồng hồ Laco thật giả chính hãng

 

 

 

Laco là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, hơn nữa nó lại là sản phẩm thiết kế ra để phù hợp sử dụng trong quân đội. Nên những nguyên liệu để chế tác ra nó phải được lựa chọn rất tỷ mỉ và công đoạn chế tác ra chúng phải cực kỳ công phu, cẩn trọng, kiên nhẫn. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay để làm nhái ra một chiếc đồng  hồ lừa mắt những khách hàng chưa có kinh nghiệm kiếm lợi ích cho mình xảy ra rất nhiều. Chính vì lý do đó, Galle sẽ gợi ý cho bạn một số cách để phân biệt Laco chính hãng.

đồng hồ laco 5

Kiểm tra mặt số và kính

Mặt số của những mẫu Laco chính hãng thường được đính ruby nên màu sắc của nó sẽ rất khác so với những loại hàng nhái đính đá thông thường. Mặt kính được làm từ đá sapphire nên chống trầy xước và ma sát cực kì cao, hơn nữa nó còn chống lóa. Điều này, hàng fake không thể làm theo được vì sapphire là loại đá vô cùng đắt. Hơn nữa, mỗi chiếc Laco trên mặt số bên trong đều được khắc tên của thương hiệu này nên bạn có thể phân biệt được chúng.

Kiểm tra dây đồng hồ

Các bạn cũng đã biết trong quân đội đồ dùng phải cực kỳ thoải mái, dễ cho việc vận động. Vì vậy, những chiếc dây da của Laco phải đáp ứng được điều kiện đó. Khi đeo vào, bạn sẽ thấy được sự thoải mái trên tay, dây da xịn sẽ không thấm nước và thấm mồ hôi, rất bền với thời gian.

Giá đồng hồ

Một chiếc đồng hồ chính hãng, được làm ra với những nguyên liệu đắt đỏ và trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn nên giá của nó đương nhiên không rẻ. Khi mua chiếc đồng hồ Laco với giá quá rẻ, Galle nghĩ rằng bạn nên suy nghĩ về việc chiếc đồng hồ này có thực sự chính hãng hay không.

Mặt sau của đồng hồ

Những chiếc đồng hồ chính hãng của thương hiệu Laco mặt sau của chúng đều in rõ mã sản phẩm, logo, seri, xuất xứ của đồng hồ. Đường nét in rõ ràng, chất lượng.

Kiểm tra hộp đựng đồng hồ

Hộp đựng của những mẫu đồng hồ chính hãng cũng có vẻ ngoài sang trọng không kém gì chúng. Sản phẩm sẽ luôn đi kèm với tem, mác và sổ hướng dẫn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...