Thiết kế của đồng hồ Louis Vuitton

 Lịch sử đồng hồ Louis Vuitton – Thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp

 

 

 

 

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang và đồng hồ cao cấp chất lượng và kết hợp thiết bị thông minh. Thương hiệu này được chính Louis Vuitton thành lập, ông là con trai của một nhà thợ mộc, thành lập công ty vào năm 1854 và làm cho nó nổi tiếng với các mặt hàng xa xỉ như túi xách, phụ kiện du lịch và đồng hồ. Đây là một thương hiệu lâu bền, đã có mặt trên thị trường thế giới khoảng 150 năm. Khi nhắc đến đồng hồ của thương hiệu này, người ta nghĩ ngay đến những mẫu đồng hồ như một món trang sức dành cho phái nữ quyền quý, sang trọng và phái nam mạnh mẽ với những mẫu đồng hồ kết hợp với thiết bị thông minh. Giá trị của thương hiệu này vượt cao hơn hẳn so với Gucci và Prada.

đồng hồ louis vuitton

Thiết kế của đồng hồ Louis Vuitton

Louis Vuitton có các dòng đồng hồ cao cấp chất lượng và thông minh được sản xuất từ thương hiệu thời trang thượng lưu này. Những chiếc đồng hồ đảm bảo đầy đủ các chức năng của một smartwach và còn chứ những giá trị cao cấp của một món hàng hiệu thời trang. Thiết kế của đồng hồ hầu hết là kích cỡ 42mm dày 12,55mm với bộ khung được làm từ hợp kim cao cấp, vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ hoặc vàng hồng 18k. Các khớp dây đeo của đồng hồ được tích hợp gọn gàng, thiết kế với các khớp nối ngắn và tăng cường khả năng chịu mài mòn. Mặt kính trước và sau được bao phủ bởi sapphire.

đồng hồ louis vuitton 2

Bộ máy bên trong

Louis Vuitton có những mẫu đồng hồ được coi là siêu phẩm thời trang dưới lớp vỏ bọc bằng công nghệ. Bộ máy điều hành của đồng hồ như một thiết bị smartwatch cao cấp. Chạy trên hệ điều hành Android Wear 2.0, có RAM 512 MB và dung lượng bộ nhớ trong lên đến tận 4GB. Đặc biệt cho các bộ máy của Louis Vuitton là được sản xuất in-house bởi bộ phận mang tên bởi bộ phận mang tên La Fabrique du Temps Louis Vuitton.

đồng hồ louis vuitton 3

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...