Phân biệt đồng hồ Greubel Forsay thật giả chính hãng

Giá tiền của đồng hồ Greubel Forsay là thuộc vào top những đồng hồ đắt giá nhất trên toàn thế giới, tuy nhiên như vậy lại có thể khoe khéo được địa vị và đẳng cấp của những người sử dụng sản phẩm. Có những sản phẩm Greubel Forsay giá lên tới hàng triệu USD cho một chiếc. Thế nên đối với những người muốn khẳng định vị thế của bản thân thì đầu tư một chiếc đồng hồ Greubel Forsay là việc làm không hề thừa thãi.

đồng hồ Greubel Forsay 5

2. Phân biệt đồng hồ Greubel Forsay thật giả chính hãng

Với những thiết kế tinh xảo của Greubel Forsay và số lượng cung cho thị trường cực kì thấp, chắc chắn nhu cầu của người tiêu dùng về mặt hàng sẽ tăng mạnh. Thế nên. Thế nên bạn cần chú ý những điều sau:

Kiểm tra tổng thể đồng hồ khi nhận được

Có rất nhiều hãng lợi dụng làm giả sản phẩm của Greubel Forsay. Người tiêu dùng cũng cần hết sức thận trọng khi mua những chiếc đồng hồ xách tay để tránh tình trạng tiền mất tật mang bị đánh tráo sản phẩm. Nhưng theo một khía cạnh khác, sản phẩm của Greubel Forsay cầu kì đến mức khó tin nên không dễ để người khác có thể làm theo được, nhưng không vì thế mà người tiêu dùng được lơ là cảnh giác. Hãy đối chiếu sản phẩm Greubel Forsay và ảnh của nó, nhận thấy bất cứ chi tiết khác thường nào cần phải trao đổi với bên trung gian bán hàng ngay. Hơn nữa, đồng hồ Greubel Forsay chính hãng khi cầm luôn chắc chắn và rất nặng tay, bởi vậy hãy đeo thử và kiểm tra chính xác.

Kiểm tra kĩ lưỡng dây đeo đồng hồ

chú ý quan sát các thông số trên dây đeo và trên vỏ Greubel Forsay – đây là những địa điểm tuy nhỏ mà có võ – có thể chứng minh rõ ràng nguồn gốc của sản phẩm, cũng như là tình trạng của sản phẩm là thật hay giả. Hãng Greubel Forsay luôn chăm chút cho mỗi sản phẩm dây đồng hồ của mình, bởi vậy người tiêu dùng cần tinh ý.

Kiểm tra mặt đồng hồ

Với rất nhiều họa tiết và kí tự- đặc điểm nổi bật của hãng Greubel Forsay, người tiêu dùng hãy chú ý so sánh sản phẩm nhận được với hình ảnh ở trên website. Hơn nữa quan sát đến mặt kính saphire của sản phẩm Greubel Forsay để có được sự so sánh kĩ lưỡng nhất.

đồng hồ Greubel Forsay 6

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...