ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SEIKO 5 CHÍNH HÃNG

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SEIKO 5 CHÍNH HÃNG

Thiết kế

Đồng hồ Seiko 5 mang thiết kế đơn giản, thanh lịch và không kém phần nam tính, mạnh mẽ của một người đàn ông hiện đại. Mặc dù dòng sản phẩm Seiko 5 đã ra đời khá lâu từ nhưng năm 1960, tuy nhiên hãng vẫn luôn cố gắng thay đổi và cải tiến sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà, đồng hồ Seiko 5 chưa bao giờ hết hot.

đánh gái thiết kế đồng hồ Seiko 5

Sự kết hợp giữa màu sắc, kiểu dáng dây đeo, mặt số đồng hồ tạo nên sự đa dạng cho đồng hồ Seiko 5 giúp cho người dùng có thể lựa chọn cho mình kiểu đồng hồ phù hợp với mình nhất. Ngoài những màu sắc truyền thống của hãng, Seiko còn đưa đến những sắc màu rực rỡ cho những chiếc Seiko 5 của mình như: xanh lục, xanh dương, vàng cát độc đáo.

Sự đa dạng trong thiết kế của đồng hồ Seiko 5 đa đáp ứng được nhu cầu của người dùng từ những sản phẩm thể thao với bản to, mạnh mẽ hay sản phẩm nhỏ gọn trẻ trung và thanh lịch.

Chất liệu

Đồng hồ Seiko 5 được chế tác từ những vật liệu thường thấy trên những sản phẩm của Seiko như thép không gỉ 316L và chất liệu da cao cấp giúp cho đồng hồ có thể sử dụng dài lâu. Bên cạnh đó, hãng còn dùng dây canvas mang đến những sản phẩm mới lạ độc đáo và phù hợp với nhu câu sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tự mình thay đổi dây đeo trên những chiếc đồng hồ Seiko 5 để tạo cho mình một chiếc đồng hồ khác lạ. Đây là một điểm khiến cho người dùng Seiko 5 yêu thích.

đánh giá bộ máy đồng hồ Seiko 5

Bộ máy In House tạo nên vẻ đẹp bền bỉ

Hầu hết tất cả các mẫu đồng hồ Seiko 5 đều sử dụng bộ máy Automatic Calibre 4R36. Bộ máy này được chính Seiko thiết kế và sản xuất với 24 chân kính chắc chắn đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động một cách trơn tru và ổn định trong khoảng thời gian dài. Bộ máy Automatic Calibre 4R36 còn có khả năng lưu trữ cót đên hơn 41 tiếng đồng hồ.

Seiko luôn nổi tiếng với độ chính xác của các bộ máy In House của mình. Độ chính xác chỉ từ 15 – 25 giây/ngày. Với bộ máy In House được trang bị trong những chiếc đồng hồ Seiko 5 có thể giúp đồng hồ hoạt động trong thời gian dài qua nhiều thế hệ. Một nét đẹp bền bỉ lưu giữ những khoảnh khắc từ người đi trước cho đến thế hệ kế tiếp.

Độ chống nước, chống sốc

Mọi sản phẩm đồng hồ Seiko 5 đều được trang bị tính năng chịu nước và chống sốc. Với sự đa dạng mẫu mã, đồng hồ Seiko 5 cũng chia ra nhiều cấp độ chịu nước khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu là ở mức 100m tương đương với 10ATM. Ở mức độ chịu nước  100m này, bạn có thể sử dụng đồng hồ Seiko 5 trong các hoạt động sinh hoạt bình thường và có thể tham gia các hoạt động nước như bơi, lặn ở độ sau 30m.

Tính năng chống sốc của đồng hồ Seiko giúp cho bộ máy đồng hồ có thể được bảo vệ khỏi những tác động va đập bên ngoài. Từ đó góp phần mang đến danh tiếng về sự bền bỉ của hãng.

độ chống nước chống sốc của đồng hồ Seiko 5

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...