Đánh giá về đồng hồ Orient – hoa anh đào trên thị trường Việt

Đánh giá về đồng hồ Orient – hoa anh đào trên thị trường Việt.

Không như những hãng đồng hồ lâu đời và bề thế khác, Orient đến với người Việt trong từng bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển để chinh phục và khẳng định phong cách mới lạ. Orient đứng độc lập và sừng sững không bị phụ thuộc vào máy của những nhà sản xuất lớn, đối với hãng này tất cả các thành phần và linh kiện trong chiếc Orient đều được công ty tự sản xuất.

 

 

Trong đó về mảng cơ khí, bộ máy cơ của chiếc đồng hồ Orient đều được chính tay các nhà sáng tạo Orient tự thiết kế, phát triển và đồng loạt sản xuất. Sự tự chủ hoàn toàn về tính năng lẫn đặc điểm cũng như những nâng cấp, cải tiến trong tương lai không hề bị giới hạn hay phụ thuộc vào bất kì bên thứ ba nào. Người tiêu dùng trong nhiều thế hệ vẫn thương dùng mỹ từ “in house” để gọi một cách thân thương về thiết kế của từng chiếc Orient.

Orient sang trọng trên từng đường nét

Hiện thân tinh tế như một đóa anh đào Nhật Bản, Orient không chỉ đẹp mà còn tinh tế:

+ Vỏ đồng hồ làm từ thép nguyên khối không gỉ bền chắc cùng khả năng chống nước tối thiểu 3 ATM.

+ Dây đồng hồ làm từ da thật hoặc thép không gỉ, bền màu, chống chịu mồ hôi ôn hòa với da tay không gây dị ứng, vừa sang trọng lại tinh tế thỏa mãn được mọi khách hàng khó tính.

+ Mặt kính đồng hồ được thiết kế từ tinh thể khoáng chống rạn nứt hay trầy xước ( hoặc được tinh chế từ Sapphire nguyên khối chống trầy đắt tiền)

+ Đối với các kiểu mạ vàng được thực hiện với công nghệ PVD đem đến màu sắc sống động và sang trọng.

Nếu so sánh các mẫu Orient với mức giá dưới 5 triệu thì luôn mềm và rẻ hơn với các đối thủ là Seiko hay Citizen, hay những thương hiệu Thụy Sỹ đắt tiền khác. Thương hiệu đồng hồ Orient mạnh mẽ trên cả hai mảng cơ tự động và cơ lên dây cót tay, Orient cũng đồng thời là nhà sản xuất Nhật Bản có nhiều sản phẩm đồng hồ với số lượng mẫu mã và tính năng đẳng cấp vượt trội tuyệt đối các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản khác.

Riêng về mảng đánh giá đồng hồ Orient máy cơ trên thương trường cạnh cạnh tranh Nhật thì đàn anh Seiko và Citizen cũng phải ngẩng đầu nhìn lên, đặc biệt là mảng đồng hồ cơ cao cấp với thương hiệu Orient Star- rẻ hơn mà tinh tế hơn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...