Đồng hồ Orient FGW01009B0 với thiết kế bí ẩn mà sang trọng

Dù không quá khắt khe về các tính năng, nhưng tôi lại là người có yêu cầu rất cao về hình thức của một chiếc đồng hồ. Đối với tôi, đồng hồ đeo tay không cần phải quá hiện đại hay nhiều tính năng mà nó chỉ cần bền bỉ và hợp với tôi là được. Và qua một lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã biết đến Orient FGW01009B0. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã biết đây là chiếc đồng hồ mình tìm kiếm lâu nay.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-simili/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/10/nen-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-sheen-she-3051pgl-7audf-day-da-that-mat-ma-vang-hong-danh-cho-chi-em/

 

dong-ho-orient-fgw01009b0-sang-trong-va-tien-loi

Orient FGW01009B0 bí ẩn nhưng vẫn vô cùng sang trọng và nam tính

Ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ này đem tới cho tôi đó là sự bí ẩn mà sang trọng của nó. Orient FGW01009B0 lấy màu đen làm màu nền cho mặt số và màu bạc làm phần khung bên ngoài. Sự kết hợp này giúp chiếc đồng hồ vừa bí ẩn lại vừa sang trọng.

Các cọc số được thiết kế rất mảnh tạo cảm giác thanh lịch và mềm mại. Đặc biệt, ở góc 6h là mặt đồng hồ phụ hiển thị lịch ngày. Thiết kế này của Orient khiến tôi liên tưởng đến những quả bóng bi-a. Quả là thú vị và mới mẻ biết bao.

Kim giờ và kim phút được thiết kế thanh mảnh với đầu nhọn trông vô cùng dứt khoát và mạnh mẽ. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này lại không có kim giây. Vì thế đôi khi tôi cảm thấy khá trống trải và dường như đang thiếu một chi tiết gì đó.

dong-ho-orient-fgw01009b0-sang-trong-va-tien-loi

Orient FGW01009B0 thiết kế ấn tượng từng chi tiết

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn thu hút tôi bởi thiết kế phần mặt đồng hồ vô cùng tinh tế và ấn tượng. Phần nền số được chia làm hai vòng tròn với vòng tròn phía trong thấp hơn phía ngoài. Qua đó tạo chiều sâu và sự bí ẩn cho chiếc đồng hồ, mỗi khi nhìn vào tôi lại bị thu hút bởi sự bí ẩn ấy.

Orient quả không hổ danh là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Những thiết kế tưởng chừng rất đơn giản nhưng thật ra lại vô cùng tỉ mỉ và không hề đơn giản chút nào.

dong-ho-orient-fgw01009b0-sang-trong-va-tien-loi

Orient FGW01009B0 với màu đen tuyền bí ẩn và quyến rũ

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...