Chất lượng thật của những chiếc đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Những cửa hàng kinh doanh đồng hồ chính hãng tại Hà Nội liệu có đáng tin cậy? Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ chính hãng. Song chất lượng của những chiếc đồng hồ này ra sao thì chẳng ai có thể đảm bảo.

Thực tế về những cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Có cung mới có cầu, và cũng chính vì nhu cầu sử dụng đồng hồ chính hãng của người dân ngày càng cao. Do đó, những cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội cũng vì thế mà mọc lên như nấm.

Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Tuy nhiên, theo điều tra thì có trên 80% đồng hồ đang được tung ra tại thị trường Việt Nam đều là hàng giả. Điều này có khiến bạn ngạc nhiên?

Với sự tinh vi trong quá trình sản xuất, nhiều cơ sở đã tạo ra những chiếc đồng hồ giống hàng chính hãng đến bất ngờ.  Nếu như chỉ quan sát qua thì khó có thể phân biệt được thật, giả.

Và đó cũng là lí do mà tại sao lại có những cú lựa ngoạn mục bỏ ra trên 260 triệu đồng mà vẫn mua phải đồng hồ Rolex giả. Vì vậy, bạn hãy thật sự cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ kinh doanh đồng hồ nhé.

Những cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội uy tín nhất

Watchtime

Watchtime được người tiêu dùng biết tới là một trong những cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội uy tín nhất.

Để khách hàng hài lòng, trong thời gian qua, Watchtime đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư hơn về các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng.

Theo lời cam kết của chủ cửa hàng, 100% sản phẩm được bày bán đều có nguồn gốc từ các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, như: Casio, Seiko, Olympia,…

Ngoài ra, đi kèm mỗi sản phẩm còn có đầy đủ giấy chứng nhận ủy quyền của hãng. Vì vậy, độ tin cậy của Watchtime với các khách hàng dường như cao hơn cả.

Tìm kiếm đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Tìm kiếm đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Đồng hồ Tân Thế Kỷ

Tân Thế Kỷ là cửa hàng đồng hồ có lịch sử khá lâu đời. Nó thuộc quyền sở hữu của công ty thương mại dịch vụ Tràng Thi. Cửa hàng này chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ chính hãng và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với không gian rộng rãi, các bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng hay lựa chọn các sản phẩm đồng hồ có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên cũng là điểm cộng lớn cho Tân Thế Kỷ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thực trang kinh doanh đồng hồ chính hãng tại Hà Nội cũng như những cửa hàng uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Để tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy tìm hiểu kỹ về mỗi cửa hàng và lựa chọn cho mình sản phẩm đồng hồ ưng ý nhất nhé.

“Điểm danh” những shop giày nam đẹp ở TP HCM mà bạn nên đến.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...