Đồng hồ nữ Bulova: Thương hiệu đến từ Hoa Kỳ chuẩn chất lượng Thụy Sỹ

Đồng hồ nữ BULOVA 98R247

“US in Bulova times – Nước Mỹ đang trong kỷ nguyên của Bulova” là câu nói thể hiện rõ nhất về xuất thân của thương hiệu đến từ xứ sở cờ hoa. Tiền thân của tên thương hiệu Bulova là một cửa hàng trang sức nhỏ tại Maiden Lane, New York, được khai trương năm 1875

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/17/cach-giu-gin-de-day-dong-ho-da-ben-nhat/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-dinh-vi-tre-em-wonlex-gw600/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/17/dong-ho-casio-sheen-she-3030sg-7audr-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-danh-cho-nang/

 

Do nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao và tầm nhìn chiến lược của người sáng lập, năm 1912, hãng đã cho xây dựng một nhà máy sản xuất và lắp ráp đồng hồ tại Bienne – Thụy Sỹ. Nhà máy phụ trách từ việc sản xuất xuất nhỏ lẻ chuyển sang sản xuất với số lượng lớn theo tiêu chuẩn chất lượng của Thụy Sỹ.

Liên tục gặt hái nhiều thành công vang dội, danh tiếng của đồng hồ Bulova không chỉ dừng lại ở biên giới nước Mỹ mà còn lan xa trên khắp các châu lục, thế giới. Là thương hiệu đồng hồ đa quốc gia hàng đầu trên thế giới, Bulova có trụ sở công ty chính tại Mỹ, nhà máy và công nghệ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ và thuộc quyền sở hữu của công ty Citizen, Nhật Bản.

Được đánh giá là thương hiệu vô cùng nhạy bén với quảng cáo, đồng hồ Bulova trở thành thương hiệu tiên phong tận dụng sức mạnh của đài phát thanh vô tuyến để quảng bá tên tuổi của mình. Câu khẩu hiệu “At the tone, it’s 8 P.M., B-U-L-O-V-A, Bulova time” đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến lịch sử hào hùng của thương hiệu này.

Riêng với đồng hồ nữ, năm 1924 đánh dấu sự kiện trọng đại khi hãng cho ra đời những sản phẩm đầu tiên dành cho nữ giới. Chiếc đồng hồ được đính những viên kim cương sang trọng là minh chứng cụ thể nhất cho tinh thần yêu chuộng và trân trọng phái đẹp. Đồng thời, mở ra kỷ nguyên mới trong lịch sử chế tác đồng hồ Bulova chính hãng– khi giá trị nữ quyền được tôn vinh.

Xuyên suốt trong dòng chảy đó, đồng hồ nữ Bulova 98R247 là một cỗ máy mà bất cứ quý cô nào cũng đều khao khát sở hữu. Nét đặc sắc của sản phẩm được thể hiện như thế nào? Hãy cùng Đồng hồ Tân Tân khám phá nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...