Cách phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng và hàng fake

Có lẽ một vài bạn khi đọc bài viết này cũng sẽ không hề xa lạ với thương hiệu Seiko – một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. 

 

https://dongho-citizen.com/hang-phat-hanh-dong-ho-radio-citizen-cal7400

https://dongho-citizen.com/de-ki-niem-100-nam-thanh-lap-citizen-mot-cuon-truyen-ve-dong-ho-ra-doi

https://dongho-citizen.com/dong-ho-de-thuong-moi-nhat-citizen-wicca-wicca-duoc-phat-hanh-tren-toan-the-gioi

 

 

 Cách phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng và hàng fake

 Một lời khuyên chân thành nhất là mua nơi bảo đảm được sự uy tín, đặt niềm vui của người tiêu dùng là hàng đầu, chất lượng và chính hãng là không thể thiếu
 Kiểm tra chi tiết dây đeo đồng hồ, lắc để xem độ chắc chắn và ăn khớp của dây đeo, nếu là đồng hồ Seiko fake thì dây đeo sẽ lỏng lẻo và có một số chi tiết hẳn là sẽ lỗi.
 Xem màu của đồng hồ có đẹp và có bóng như trong hình không, chất lượng màu của đồng hồ Seiko chính hãng hay giả chắc bạn cũng có thể nhận biết được.

Kết quả hình ảnh cho Cách phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng và hàng fake
 Logo chữ trên đồng hồ Seiko ở mặt trước và sau cũng là 1 điểm quan trọng để bạn đáng lưu tâm tới, hoặc có một số thương hiệu tạo trên dây đồng hồ mang chính tên thương hiệu của hãng, đối với chính hãng thì những con số và chữ ở các mặt hoặc trên dây đeo luôn đồng đều và rõ nét, đó là điều đặc quyền của đồng hồ Seiko chính hãng mà fake không được trùng lập khi sản xuất.
 Kim đồng hồ, các số giờ phút cũng có nét cao và đồng đều, các tính năng nên có trên đồng hồ chính hãng như nút chỉnh giờ hoặc tính năng khác hoạt động nhạy bén và dễ dàng thao tác.
 Nghe tiếng hoạt động của máy, chính hãng êm và nhẹ nhàng đồng đều khi nhảy giây, khi nhảy giây không mang tiếng lách cách không tự nhiên

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...