SƠ ĐỒ NÚT BẤM ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK (LOẠI 4 NÚT)

Rất nhiều mẫu đồng hồ G-Shock đang lưu hành hiện nay có các tính năng bí mật chuyên dụng cho việc kiểm tra tình trạng của chức năng (bao gồm “phần cứng”, “phần mềm”). Những tính năng này là cách test đồng hồ Casio G-Shock của hãng, không được công bố rộng rãi trong các tài liệu chính thức.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/anh-gia-ong-ho-casio-beside-bel-100d.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7a-inh.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/lich-su-phat-trien-cua-thuong-hieu-ong.html

 

 

Cách Test Đồng Hồ Casio G-Shock Bằng Tính Năng Bị “Ẩn Giấu” Bí Mật Test LCDMàn hình test khả năng hiển thị của màn hình LCD trên đồng hồ Casio G-Shock, một tính năng bị “Ẩn Giấu”

 

Cách test đồng hồ Casio G-Shock bằng các tính năng bí mật chủ yếu được dùng để mua hàng cũ, kiểm tra thật giả cũng như tìm ra các vấn đề tiềm ẩn (làm lỗi chức năng) mà khi dùng khó nhận biết.

Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách test màn hình LCD, cảm biến góc nghiêng (cho chức năng đèn LED), tấm quang điện (cho các mẫu năng lượng ánh sáng), kiểm tra chế độ tiết kiệm năng lượng, tự động bật LED trên đồng hồ Casio G-Shock.

SƠ ĐỒ NÚT BẤM ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK (LOẠI 4 NÚT)

Cách Test Đồng Hồ Casio G-Shock Bằng Tính Năng Bị “Ẩn Giấu” Bí MậtVị trí các nút bấm trên đồng hồ Casio G-Shock (loại 4 nút) cần nhớ

 

CÁCH TEST LỖI MÀN HÌNH LCD CỦA ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK

◆ – – –    Hầu hết đồng hồ G-Shock đều có màn hình LCD để hiển thị chức năng, khi bạn mua đồng hồ cũ chẳng hạn, bạn nên kiểm tra xem màn hình có bị lỗi gì hay không, có bao nhiêu điểm chết, liệu nó có thể hiển thị đầy đủ các con số, dấu hiệu…

◆ – – –    Đây cũng là một cách gọn gàng để xem tất cả các tính năng hiển thị ẩn được cài đặt trong đồng hồ của bạn, vị trí xuất hiện của chúng trên màn hình để bạn có thể khai thác hết.

 

Cách Test Đồng Hồ Casio G-Shock Bằng Tính Năng Bị “Ẩn Giấu” Bí Mật LCDCách vào chế độ kiểm tra lỗi màn hình LCD:

Bước 1: Khi đồng hồ ở trong chế độ hiển thị thời gian thông thường, Ấn Cùng Lúc Nút A+B+D để kích hoạt chế độ kiểm tra màn hình LCD.

Bước 2: Lúc này màn hình LCD sẽ hiển thị tất cả những vùng mà nó được cài đặt. Ấn Nút D để di chuyển đến từng vùng hiển thị riêng lẻ. Màn hình cuối cùng thường sẽ hiển thị số module (máy) của mẫu Casio G-Shock đó.

Bước 3: Ấn Bất Kỳ Nút Nào để trở về chế độ hiển thị thời gian thông thường.

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...