Giá trị thương hiệu thiết bị hồ bơi Emaux trên thị trường

Trên thị trường thiết bị bể bơi có vô vàn thương hiệu nổi tiếng nào là Astral Pool, Kripsol, Midas Pool … và đặc biệt không thể thiếu được sự có mặt của Emaux – Hong Kong.

*** Bài viết liên quan: Thiết bị máy bơm bể bơi đặc biệt cho bể nước mặn

Lựa chọn hãng thiết bị bể bơi nào cho hợp lý với điều kiện và mong muốn của mọi người là điều đang được quan tâm. Chính vì trên thị trường có rất nhiều hãng thiết bị cho bể bơi quá nên bạn chưa biết được loại nào tốt, vị trí của những hãng thiết bị đó đến đâu trong lòng người tiêu dùng. An Thái Pool xin tư vấn cho bạn hãng thiết bị Emaux được đánh giá tốt về mặt chất lượng và giá bán, có lợi cho mọi người.

Quy mô công ty sản xuất thiết bị hồ bơi Emaux

Được thành lập vào năm 1997, Emaux là một trung tâm sản xuất tích hợp cho các thiết bị công nghệ cao xử lý lọc nước bể bơi, thiết bị xông hơi gia đình… 

Quy mô của hãng thiết bị Emaux rất lớn. Hiện nayEmaux nằm ở ÚcHồng Kông  Trung Quốc , Việt Nam với sự hiện diện tại hơn 70 quốc gia và có hơn 300 nhà phân phối trên khắp 5 châu lục. Emaux – Hong Kong là công xưởng chính và ở các nước khác là phát triển thị trường, đồng thời đặt đại lý phân phối chính. Với trình độ chuyên môn hóa cao nên hãng thiết bị này nhanh chóng thâm nhập thị trường và trở thành một thương hiệu lớn không thể thay thế được.

Danh mục thiết bị bể bơi chính hãng Emaux

Là hãng thiết bị bể bơi lớn nhất nhì trong lĩnh vực bể bơi, vậy nên Emaux cung cấp đầy đủ tất cả những gì liên quan tới xây dựng bể bơi. Danh sách chính kiện gồm:

Trong danh sách thiết bị chính này lại gồm nhiều dòng thiết bị cùng loại nhưng có thiết kế, kiểu dáng đa dạng, nhiều loại phù hợp với từng mục đích xây dựng bể bơi. Với thiết bị phụ kiện của bể bơi cũng vậy.

Thiết bị phụ kiện gồm có thiết bị cho bể bơi và thiết bị phụ kiện đi kèm theo máy móc. Ví dụ, van lọc đa năng là thiết bị phụ kiện đi kèm với bình lọc cát bể bơi, hay thiết hộp điều kiện từ xa cho hệ thống đèn chiếu sáng.

Còn thiết bị phụ kiện cho bể bơi gồm có đầu trả nước, thiết bị thổi khí bể bơi, thiết bị máy thử nước hồ bơi thông minh, bộ thiết bị vệ sinh đầy đủ, thang inox bể bơi,…

Tất cả các sản phẩm xuất xứ từ Emaux đều có tính năng vượt trội về độ bền, chất lượng sử dụng và lợi ích mang lại cho người sử dụng. Nó có tính cạnh tranh cao trên thị trường… đang dần trở thành thương hiệu dẫn đầu.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...