Sandal nữ 2018 – 2019 đế bệt – lựa chọn của phái đẹp cho mùa hè năng động

Giày cao gót được mệnh danh là phụ kiện bất ly thân của phái đẹp. Tuy nhiên, đây là món đồ làm đẹp nhưng không phải lựa chọn nào cũng phù hợp. Vì vậy hè này, bạn hãy thử thay đổi mình với đôi sandal nữ 2018 – 2019 đế bệt xem sao.

Mùa hè đến kéo theo cơn nóng khiến đôi chân bạn muốn thoải mái “hít thở”. Vì vậy, là một cô chủ nhỏ của chúng, bạn nên tìm đến những đôi sandal thoáng mát, tiện lợi.

Những mẫu sandal nữ 2018 – 2019 đế bệt đang gây “bão”

Sandal đế bệt quai bản to

Sandal quai bản to là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có đôi chân thô, to. Phần quai to sẽ giúp đôi chân nàng vẫn đủ thoáng, thoải mái mà vẫn khéo léo che đi những phần chân xấu xí không muốn để lộ. Với cách thiết kế thông minh và vô cùng tinh tế, vượt qua nhiều mẫu sandal khác em ấy lại làm mưa làm gió trong mùa hè này.

Sandal chiến binh

Lựa chọn sandal nữ đế bệt, bạn không thể bỏ qua cái tên sandal chiến binh. Bởi sức hút của mẫu này vô cùng lớn. Dù đã qua bao mùa hè, nhưng độ hot của em ấy không hề giảm từ mùa này qua mùa khác.

Sandal xỏ ngón

Đôi tông có lẽ là thứ đã quá thân thuộc với chị em. Chính sự đơn giản của đôi tổn thân thuộc ấy, qua thiết kế tinh tế đã cho ra đôi sandal xỏ ngón nhỏ nhắn, gần gũi và pha chút lạ mắt. Những cô nàng có đôi chân thon đẹp sẽ trở thành “cực phẩm” khi xỏ đôi sandal này.

Sandal quai ngang

Có thể nói sandal quai ngang như có một sức hút đến lạ. Bởi khi nhìn qua, em ấy chẳng phù hợp với chị em chúng mình. Đôi sandal quai ngang thường được sản xuất cho nam giới, thể hiện sự cứng cáp, mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi áp dụng cho nữ giới, sandal quai ngang đã được thiết kế khéo léo khiến các nàng mê mẩn khi lần đầu xỏ chân.
Phối đồ chuyên nghiệp với sandal nữ đế bệt
Sandal đẹp là thế nhưng phối đồ với sandal sao cho thật hoàn hảo mới là vấn đề khiến chị em bận tâm. Bởi thiết kế quai dây tạo những khoảng hở thoáng mát đã vô tình khiến những nhược điểm của đôi chân thêm lộ rõ. Bạn hãy xem ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây mà TS.Milan đã nghiên cứu dành trọn cho bạn đấy.

Nàng chân ngắn

Có lẽ lựa chọn “cứu cánh” đầu tiên bạn nghĩ đến là những đôi sandal cao gót. Bạn lo ngại sandal nữ đế bệt sẽ làm lộ rõ nhược điểm chiều cao của mình, nhưng không nếu biết cách phối đồ bạn vẫn có thể giúp đôi chân thoải mái, không gò bó trong đôi cao gót. Hay bạn nghĩ sandal bệt không được sang trọng khi phối với váy, đầm thì TS.Milan cho rằng bạn chưa thực sự hiểu hết đôi sandal này rồi.


Những sandal có thiết kế quai dây chạy dọc mu bàn chân sẽ mang lại hiệu ứng “kéo dài” chân cho bạn. Hay những đôi giày sandal nữ đế bệt được cách điệu một chút (gắn hoa, màu sắc nổi bật) sẽ làm bạn thấy mới mẻ hơn khi kết hợp với giày cao gót thường ngày đó.

Chân vòng kiềng

Tạo hóa cho bạn kém may mắn với đôi chân vòng kiềng. Nhiều bạn chủ quan cho rằng chân vòng kiềng do cấu tạo xương, còn chọn sandal là phụ thuộc vào bàn chân, chúng chẳng liên quan đến nhau. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một đôi sandal “sai” thì sẽ vô tình làm tăng nhược điểm đôi chân bạn đó.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...