NHỮNG MẪU (XÀ GỒ) THÉP MẠ HỢP KIM MỘNG MƠ

Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật tư làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy.

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái ngói

Xà gồ thép với những tính năng nổi bật được ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói dễ thi cônglắp đặt nhanh tiết kiệm chi phí nhân công. sát đó, sử dụng xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói còn dễ chống cháy vì chất liệu sắt kẽm kim loại khó bắt lửa.

thiết kế xà gồ thép hệ mái ngói

Một mẫu thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói của Xà gồ Zacs

 Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái tôn

với các ưu điểm của thanh kèo Zacs như: tính bền, tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, chống cháy tốt,… Các thanh kèo thép ngày càng được lợi dụng nhiều trong hệ kèo mái tôn. Khi sử dụng thanh kèo bạn vừa có được 1 hệ kèo vừa rẻ vừa bền lại có tính thẩm mỹ không thua các hệ xà kèo được làm bằng gỗ,.. Thanh kèo Zacs còn nổi bật với tiết diện hở và kết nối vít nên rất dễ dàng lắp đặt và độ bền cao khi đối chiếu với xà gồ thông thường.

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái tôn

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái tôn đang rất được ưa chuộng

Hệ kèo bê tông dán ngói

Cũng như thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói hệ kèo bê tông cũng vậy. sau lúc đổ bê tông ta thiết kế thanh kèo cho hệ kèo bê tông. Làm như vậy mái nhà của bạn chắc chắn hơn mà cũng không sợ bị dột khi trời mưa.

thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo bê tông dán ngói

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo bê tông dán ngói của Bluescope Zacs

Hệ kèo cổng

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo cổng vừa đẹp mắt vừa chắc chắn. Xà gồ thép thiết kế cho hệ kèo cổng Hiện giờ được nhiều hạnh phúc gia đình chọn lựa vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Thanh kèo (Xà gồ) Zacs cũng được ứng dụng trong việc làm cổng

Thanh kèo (Xà gồ) Zacs cũng được ứng dụng trong việc làm cổng

 Hệ kèo mái hiên

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái hiên cũng đã được nhiều gia đình tin dùng. Mái hiên chứng minh và khẳng định che mưa che nắng cho hiên chạy dài nhà bạnsát đó, xà gồ thép cũng mang tính thẩm mỹ cao và dễ bắt đầu khởi công.

thiết kế thanh kèo xà gồ zacs mái hiên

Thanh Kèo Zacs tạo nên mái hiên xinh đẹp, sang trọng

Thanh Kèo Zacs® được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm thượng hạng BlueScope Zacs®. BlueScope Zacs® từ lâu Theo luồng thông tin có sẵn đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm thượng hạng. Thanh Kèo Zacs® với các định hình tối ưu theo công nghệ của tập đoàn lớn BlueScope Lysaght hàng đầu nước Úc bảo đảm hệ kèo mái bền chắc cho mái nhà thân yêu.

với các ưu điểm tiêu biểu về công nghệ sản xuất thanh kèo ( xà gồ). Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế được đưa vào ứng dụng của thành kèo/xà gồ Bluescope Zacs :các dòng sản phẩm khác của zacs bạn quan tâm tại đây

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...