Những Lưu Ý Chọn Gìay Dép Cho Cô Nàng Chân To

Chị em có bắp chân to thường mặc cảm vì phần ống chân ngắn, thô. Dù có cơ thể cao hay thấp thì người có bắp chân to cũng khá khó để lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp. “giấu nhẹm” đi nhược điểm của bản thân và giúp đôi chân thon gọn hơn.

Tuy nhiên, chị em đừng nản chí bởi vẫn có những kiểu dáng giày sinh ra để dành cho những chị em bắp chân to. Lựa chọn giày kết hợp với trang phục phù hợp là chị em bắt chân to sẽ trở nên vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Cùng khám phá ngay thôi!

Cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn chắc chắn là “must have” của mọi cô nàng chân to. Độ nhọn của giày sẽ khiến bắp chân thon gọn, khiến cơ thể bạn uyển chuyển và quyến rũ hơn. Người có bắp chân to cũng nên lựa chọn những đôi giày mũi nhọn tối màu như đen, nâu hay những màu basic như màu nude da, nude vàng cùng với màu da chân sẽ khiến đôi chân như được nối dài.

Cao gót chữ “T”

Nghe thì lạ những kiểu giày cao gót dáng chữ T rất được ưa chuộng, đặc biệt là với chị em bắp chân to. Nếu hỏi người bắp chân to nên đi giày gì thì chắc chắn nhiều chị em sẽ không ngần ngại mà chọn giày cao gót dáng chữ T.

Kiểu giày này sở hữu đường dây kéo dài từ 2 bên mắt cá chân xuống đến mũi chân tạo thành 1 hình chữ T. Giày cao gót chữ T với thiết kế chắc chắn, phù hợp với chị em phải di chuyển nhiều hay không quen với những đôi giày cao gót chông chênh. Những đường dây nối của giày cũng khiến đôi chân thanh thoát hơn. Chị em có thể kết hợp kiểu giày này với quần ống xuông hay váy dài dưới đầu gối đều phù hợp.

Sandal đế thô

Người bắp chân to nên hạn chế đi xăng đan đế bệt bởi nó sẽ khiến đôi chân bạn trở nên thô cứng hơn. Thay vào đó, những đôi xăng đang đế thô với phần quai ôm trọn bàn chân sẽ khiến đôi chân chị em dài miên man. Kết hợp xăng đan đế thô với quần âu hay chân váy ôm quá đầu gối thì tuyệt hảo.

Sandal đế xuồng

Đế xuồng sẽ khiến những đôi chân “cò hương” trở nên nặng nề nhưng ngược lại, xăng đan đế xuồng lại khiến những đôi chân không mấy thon gọn trở nên hài hòa và quyến rũ hơn. Chọn xăng đan đế xuồng chị em nên để ý tới chiều cao của bản thân. Chỉ nên chọn loại giày đế xuồng từ 5 – 10 phân để không khiến đôi chân trở nên thô kệch.

Sneaker độn đế

Cũng giống như xăng đan, các loại giày thể thao đế bệt và dáng giày thô sẽ khiến đôi chân bạn kém thon gọn. Khi chọn giày thể thao, nên chọn loại giày có dáng gọn, ôm chân và đặc biệt là giày thể thao độn đế. Giày thể thao độn đế với phần đế được đẩy cao khoảng 3 – 7 phân giúp bàn chân bạn được nâng cao và dốc về phía trước, từ đó mà đôi chân được kéo dài và thon thả hơn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...