Hãng đồng hồ nam OP Olym Pianus của nước nào?

Nhiều anh em thường hay hiểu nhầm rằng hãng đồng hồ chính hãng Olym Pianus là một thương hiệu riêng lẻ nhưng không biết rằng Olym Pianus chỉ là một trong hai dòng sản phẩm chinh của hãng đồng hồ OP. Bài viết hôm nay, tôi sẽ trả lời giúp anh em những câu hỏi kiểu như đồng hồ nam OP Olym Pianus của nước nào, giá ra sao, chất lượng như nào để có một cái nhìn rõ ràng hơn về dòng sản phẩm này của OP.

Vậy hãng đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

Đồng hồ Olym Pianus của nước nào ? Như đã nói ở trên thì đồng hồ Olym Pianus chỉ là một dòng sản phẩm của hãng đồng hồ OP. Về xuất xứ thì OP ra đời tại Thụy Sỹ vào những năm 50 của thế kỷ và sau cuộc khủng hoảng đồng hồ tại Thụy Sỹ những năm 70, hãng được nhượng quyền lại cho một ông chủ người Đài Loan. Vì vậy ý kiến hãng được ra đời ở Đài Loan là hoàn toàn sai lầm.

Tại Việt Nam có khá nhiều địa chỉ bán đồng hồ Olym Pianus, tuy nhiên do nguồn gốc của Olym Pianus có phần phức tạp nhiều chủ cơ sở đã lợi dụng để bán hàng fake, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Các bạn nên cẩn thận chọn lựa kĩ khi mua hàng.

 

Hãng đồng hồ nam OP Olym Pianus của nước nào

Chất lượng của đồng hồ Olym Pianus nam thì ra sao?

Đồng hồ Olym Pianus nổi tiếng vì chất lượng đảm bảo trong khi giá lại rất hợp lý. Chưa có thương hiệu nào sử dụng kính sapphire cho đồng hồ của mình như OP. Bên cạnh đó, máy cơ ở đồng hồ Olym Pianus được nhập từ hai thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản: Seiko và Orient, sau đó được ráp lại theo quy chuẩn Thụy Sỹ. Vì vậy chất lượng đồng hồ được đánh giá rất tốt, đảm bảo tích trữ cót lên đến 40h, sai số chỉ 15s/ngày. Ngoài ra thì giá của đồng hồ Olym Pianus lại thấp hơn khá nhiều so với những “chân dài” của Seiko hay Orient, dù chất lượng máy móc là khá tương đồng.

 

đồng hồ olym precious của nước nào

Đồng hồ nam OP Olym Pianus có những phân khúc như nào?

Olym Pianus có 3 phân khúc giá phổ biến là dưới 2 triệu, từ 2 đến 5 triệu và trên 5 triệu. Có thể thấy mức giá phổ biến của Olym Pianus khá bình dân và được đánh giá là rất hấp dẫn khi xét tới chất lượng và mẫu mã đa dạng của chúng. Đơn giản như ta khó có thể tìm được một “em” Skeleton nóng bóng ỏ các thương hiệu khác với mức giá 5 triệu như với Olym Pianus, hay những “chân dài” quyến rũ Open Heart có giá chỉ dưới 5 triệu đồng.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5700bbm-2df-day-nhua-mau-xanh-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5700bbm-1df-day-nhua-den-vien-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600bbm-2df-day-nhua-mau-xanh-chong-nuoc-200m

 

Với 5 triệu mua đồng hồ Olym Pianus nào

Trên đây là những thông tin giải đáp những hiểu lầm lâu nay xung quanh hãng đồng hồ Olym Pianus. Mong rằng từ nay anh em sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về một trong hai dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam này của thương hiệu OP.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...