Nên mua những mẫu giày thể thao nào của Nike ?

Nike là thương hiệu sản xuất giày hàng đầu thế giới. Không chỉ với  những đôi sneaker làm điển đảo các tín đồ về giày trên toàn thế giới, mà những đôi giày thể thao chất lượng của Nike cũng đc mọi người háo hức săn đón.

Nike luôn tập trung áp dụng những công nghệ và kiểu dáng mới nhất cho các mẫu giày của mình. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về thời trang ngay cả với những đôi giày thể thao. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu giày thể thao Nike nên mua hiện nay.

Nike Air Zoom Winflo 5

Nếu bạn đang lựa chọn một đôi Nike với chi phí không quá cao để luyện tập thể thao thì đôi Air Zoom Winflo 5 thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với mức giá khá dễ chịu là 1,2 triệu đồng nhưng chắc chắn vẫn sẽ đem lại cho bạn một đôi giày thể thao chắc chắn và hoàn thiện.

Đôi giày khá đơn giản khi được trang bị đế giày Air Zoom cổ điển và kiểu dáng đơn giản. Tuy nhiên, cảm giác khi đi trên chân vẫn rất êm ái và thoải mái khi luyện tập thể thao.

Nike Zoom Fly

Bạn thường xuyên chạy bộ và muốn lựa chọn một đôi giày bền bỉ và thoải mái ? Nike Zoom Fly chắc chắn sẽ đáp ứng được cho bạn nhu cầu này. Cũng giống như phiên bản Air Zoom Winflo 5, Zoom fly có mức giá tương đồng khi chỉ cần 1,8 triệu đồng là bạn có thể sở hữu đôi giày này.

Đôi giày mang những công nghệ cơ bản như đế Lunarlon, địa nệm Nylon. Đây là những yếu tố cần thiết cho một đôi giày chạy bền bỉ và có thể tăng tốc nhanh chóng.

Nike Air Zoom Pegasus 35

Chỉ cần nghe tên của đôi giày là bạn có thể hình dung được sức mạnh của nó. Pegasus là tên chú ngựa thần trong thần thoại Hy Lạp, đây cũng là ý nghĩa của đôi giày về sức mạnh và giá trị của nó. Giá của một đôi giày này cũng khá mềm, chỉ rơi vào giá tầm trung là 2,2 triệu đồng.

Đây là dòng sản phẩm chính của Nike trong nhiều năm và có đến hơn 35 phiên bản đã được phát hành. Công nghệ Air Zoom mới nhất cũng được Nike áp dụng để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nike Vaporfly 4% Flyknit

Đây là đôi mang giá trị cao nhất trong danh sách này. Với mức giá lên tới hơn 5,8 triệu đồng, chắc chắn không phải là một sự lựa chọn dễ dàng. Được mở bán từ năm 2017, đặc biệt được các vận động viên chạy marathon hết sức tin tưởng và sử dụng nên sản phẩm đã cháy hàng ngay trong tuần đầu mở bán.

Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ mới nhất của Nike nhằm mục tiêu giúp người chạy thoải mái hơn và chạy nhanh hơn mà không gặp bất cứ vấn đề nào. Tất nhiên, với mức giá như vậy thì đôi giày cần phải làm được nhiều thứ như vậy.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...