Tìm hiểu cách khắc phục máy ảnh của riêng bạn

Làm thế nào để bạn sợ một công nghệ sửa chữa máy ảnh đến chết, phải tìm đến trung tâm sửa máy ảnh? Nói với họ rằng bạn đã sửa máy ảnh, tìm ra cách khắc phục máy ảnh của riêng bạn – và bây giờ bạn cần sự giúp đỡ của họ để sửa chữa nó (tức là sửa nó cho thực tế).

Hướng dẫn sửa chữa

Được rồi, có lẽ không phải là rất khôn ngoan cho các nhà làm phim để sửa chữa máy ảnh của riêng họ, bởi vì, hãy đối mặt với nó, nó đòi hỏi một bộ kỹ năng và công cụ rất cụ thể mà nhiều người không có. Ý tôi là có thể trong những trường hợp hoàn hảo – bảo hành cho một máy ảnh POS bị hỏng hoàn toàn mà bạn ghét và đang có ý định ném qua một cây cầu – sửa chữa DIY là được, nhưng thông thường mọi nỗ lực sửa chữa máy ảnh bị hỏng bởi một người không chuyên nghiệp sẽ không kết thúc tốt đẹp – nó sẽ kết thúc trong một máy ảnh bị hỏng.

Tuy nhiên, một trang web mới có tên FixYourCamera đang cố gắng giúp DIYers tìm hiểu mọi thứ về máy ảnh của họ, cũng như cách sửa chữa chúng đúng cách bằng cách cung cấp không chỉ các hướng dẫn chuyên sâu và hướng dẫn sửa chữa, mà cả những giọt nước mắt cho thấy giải phẫu của họ.

Một nhà công nghệ máy ảnh với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn làm việc trên một số máy ảnh và sửa chữa ống kính phức tạp nhất về công nghệ hiện có, người sáng lập trang web Mike Kusak biết rằng chủ sở hữu máy ảnh có mong muốn tự sửa chữa thiết bị của mình, nhưng tiếc là không biết đủ về các bộ phận hoặc cách chúng hoạt động, vì vậy chúng cuối cùng gây ra thiệt hại nhiều hơn.

Anh giải thích với DIY Photography :

Số người cố gắng sửa chữa thiết bị ảnh của riêng họ đang tăng lên nhanh chóng. Nó thường kết thúc như một thảm họa hoàn toàn. Một sự kết hợp của thiết bị điện tử, quang học và rất nhiều bộ phận cơ khí làm cho chúng khó sửa chữa. Ngoài ra, có một số bộ phận được điều chỉnh tại nhà máy mà bạn không thể chạm vào trong quá trình trong mọi trường hợp.

Hầu hết các sửa chữa DIY kết thúc theo cách này không phải vì khó tìm ra sự cố và khắc phục nó, mà bởi vì mọi người tạo ra vô số vấn đề và thiệt hại bổ sung trong quá trình tháo gỡ / lắp ráp.

Thật lãng phí và tôi có thể giúp bạn tránh điều này bằng cách chỉ cho bạn cách làm mọi thứ đúng cách. Miễn phí, không có chuỗi đính kèm, nhưng cũng không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...