Lý Do Cửa Thép An Toàn Được Nhiều Người Sử Dụng

Cửa thép an toàn đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình. Vì vậy, lý do để nhiều người tìm hiểu và lựa chọn sử dụng sẽ được thông tin ngay dưới bài viết này.

Nếu như trước đây, nguy cơ hỏa hoạn ít khi xảy ra nên các biện pháp phòng cháy chữa cháy không được quan tâm. Tuy nhiên, diện tích sống đang ngày càng bị thu hẹp nên mỗi khi có ngọn lửa nhỏ dễ lan thành hỏa hoạn lớn. Khi đó, vật chất bị thiệt hại và tính mạng con người bị đe dọa. Chính vì vậy, cửa thép an toàn đang được tìm hiểu để lắp đặt cho không gian mình cần.

Vì sao cần có cửa thép trong mỗi không gian?

Cửa là một bộ phận không thể thiếu để cấu thành nên ngôi nhà đẹp. Không những vậy, cửa thép an toàn còn giúp bảo vệ sự an toàn, nơi để mọi người thoát hiểm nên được ví von như người bạn trung thành của mỗi gia đình. Chất liệu thép vừa đẹp vừa rẻ đang được tận dụng khá nhiều.

Nếu như xưa kia cửa gỗ được ưa chuộng hơn bao giờ hết thì hiện này có nhiều chất liệu mới ra đời đã thay thế hoàn toàn. Trong đó, thép đóng một vai trò khá quan trọng hiện nay để làm ra các loại cửa thoát hiểm, cửa chống cháy,… 

Cửa thép vân gỗ là gì? 

Trong các loại cửa thép an toàn, bạn sẽ rất thiếu sót nếu không kể đến cửa thép vân gỗ. Loại cửa này được làm từ chất liệu chính là thép, trang trí thêm những lớp sơn giả gỗ nên trông rất giống thật. Điều này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt cửa.

Loại cửa tiện ích này có thể lắp đặt đa dạng ở mọi không gian như trung tâm thương mại, trường học, cao ốc, nhà ở, chung cư,… Tuy đóng vai trò chính là người bạn bảo vệ an toàn nhưng thiết kế đẹp đã làm cho người dùng rất hài lòng khi có quyết định lựa chọn sử dụng.

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ

 

Cấu tạo của loại cửa thép chống cháy

Không phải ngẫu nhiên mà cửa thép an toàn được sử dụng phổ biến đến vậy. Sở dĩ loại cửa này được nhiều người lựa chọn vì mang các đặc điểm sau đây:

  • Khung cửa được gia công từ thép mạ điện có độ dày từ 1.2 – 1.4mm.
  • Chiều dày khung thường có độ dày từ 50-100mm.
  • Không những vậy, cánh cửa được làm từ thép mạ điện có khả năng chống han gỉ và có độ dày từ 0.8mm – 1mm.
  • Cả khuôn và cánh cửa thép vân gỗ đều được phun sơn tĩnh điện. Sau đó, thợ gia công sẽ in hấp vân gỗ lên lớp sơn để không bị bong tróc hay trầy xước khi sử dụng.

Tham khảo thêm các sản phẩm của đơn vị chúng tôi tại website: phuclongintech.vn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...