Tôn lạnh màu sắc Việt BluScope Zacs xuất hiện trên thị trường Việt Nam

Image result for tôn lạnh bluescope zacs

Nắm bắt được những phong sắc người Việt yêu thích tập nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới đã cho ra đời loại Tôn Lạnh Màu Sắc Việt BlueScope Zacs. Được sản xuất bằng công nghệ mạ hiện đại nhất hiện nay, những sản phẩm tôn luôn đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn cho khách hàng có được nhứng mái tôn hay kiểu mẫu trần tôn đẹp.

Sản phẩm ton lanh màu sắc Việt

Sản phẩm được đảm bảo đúng chất lượng và trọng lượng qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc. Sản phẩm tôn lạnh màu mang lại sự yên tâm và giá trị kinh tế cho ngôi nhà của bạn vì đã mua đúng sản phẩm như cam kết của nhà sản xuất.

Tôn Lạnh Sắc Việt® được xử lý chống sẫm màu và chống nóng giúp duy trì bề mặt sáng bóng bền đẹp và chống nóng hiệu quả.

Sản phẩm tôn Sắc Việt© phù hợp cho những công trình ở môi trường ôn hoà, khu thành thị, nông thôn.

Image result for tôn lạnh bluescope zacs

Hình ảnh minh họa cho tôn lạnh màu Việt BlueScope Zacs

Chất lượng tốt và ổn định:

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt BlueScope Zacs với công nghệ mạ hiện đại nhất qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc đảm bảo chất lượng và trọng lượng tốt nhất hiện nay.Màu:

Bền

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt® được xử lý chống sẫm màu và chống nóng giúp duy trì bề mặt sáng bóng, bền màu hiệu quả.

Màu sắc Việt đa dạng:

Sản phẩm tôn lạnh với 6 màu đa dạng theo phong cách người Việt yêu thích bao gồm: màu đỏ đậm, xanh rêu, xanh ngọc, vàng đào, lông chuột và xanh dương. BlueScope Zacs tự tin đáp ứng đầy đủ sự lựa chọn cho mọi khách hàng khó tính nhất về lựa chọn màu sắc.

Phản xạ nhiệt và giảm nóng mái tôn:

Tôn BlueScope Zacs sử dụng công nghệ độc quyền Eco – Cool, giúp phản xạ nhiệt ngược lại và cho mái tôn nhà của bạn giảm đến 5˚ C so với các loại tôn thông thường nhờ đó không khí trong nhà mát hơn so với môi trường bên ngoài. Từ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được các chi phí phát sinh như sử dụng quạt máy, điều hòa…

Chi phí hợp lý:

Những sản phẩm của BlueScope Zacs luôn mang lại giá trị kinh tế, tiết kiệm và tối ưu chi phí cho chủ nhà từ giai đoạn thi công cho đến thời gian sử dụng. Tôn Lạnh Màu Sắc Việt là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình ở môi trường ôn hoà, khu thành thị, nông thôn có diện tích tấm lợp bao che nhỏ hơn 5.000m2.

Xem thêm bài viết

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...