Giúp con làm chủ kiến thức tiếng anh lớp 1 như thế nào?

Giúp con làm chủ kiến thức tiếng anh lớp 1 như thế nào?
Với người lớn chúng ta, những kiến thức tiếng anh lớp 1 vô cùng đơn giản. Nhưng với các bé, chúng thực sự rất khó nhằn. Nhiều bé sợ học tiếng anh cũng vì chưa biết cách làm chủ kiến thức. Vậy trong trường hợp này, phụ huynh có thể giúp con như thế nào?
Khuyến khích con dành nhiều thời gian cho môn tiếng anh
Thời gian học tiếng anh trên lớp thực sự là chưa đủ. Các lớp học bậc tiểu học hiện nay thường có sĩ số rất đông. Trong 1 tiết học, giáo viên sẽ không thể hướng dẫn hay kiểm tra mức độ hiểu bài của từng học sinh một. Ngoài thời gian ôn lại bài; làm các bài tập tiếng anh về nhà, phụ huynh nên khuyến khích con dành thêm ít nhất 30 phút tự học.
Phụ huynh nên khuyến khích con dành nhiều thời gian học tiếng anh
Trong khoảng thời gian đó, con có thể ôn kiến thức tiếng anh lớp 1 bằng cách học từ vựng với flashcard; đọc truyện tiếng anh; làm bài tập tiếng anh…Thậm chí, bố mẹ có thể học tiếng anh cùng con. Nếu nhà có anh chị em, bố mẹ hãy khuyến khích các bé học tiếng anh cùng nhau và đưa ra những phần thưởng hấp dẫn nếu con chăm chỉ.
Cho con học tiếng anh online
Đặc biệt, các bé rất thích học tiếng anh online. Các kiến thức tiếng anh lớp 1 được tái hiện qua các bài học online một cách sinh động. Bố mẹ có thể tìm kiếm những phần mềm hay trang web học tiếng anh thiếu nhi phù hợp. Cách học này sẽ khiến con tự giác học tiếng anh mà không cần phụ huynh nhắc nhở.
Tuy nhiên, phụ huynh nên chọn lọc phần mềm hay trang web thật kỹ. Nếu có thể, hãy cùng con học tiếng anh online. Khi có “bạn cùng học”, bé sẽ hào hứng hơn. Thi thoảng, phụ huynh nên cho con vừa học vừa chơi với những game tiếng anh; những bộ phim hoạt hình tiếng anh…nữa nhé!
Hãy học cùng con bất cứ khi nào có thể phụ huynh nhé
Cho con học thêm tiếng anh tại trung tâm uy tín
Nhiều phụ huynh lại giúp con củng cố kiến thức tiếng anh lớp 1 bằng cách cho con tham gia khóa học chất lượng. Những khóa học tiếng anh thiếu nhi cùng giáo viên bản ngữ luôn được yêu thích đặc biệt. Nếu chưa có sự lựa chọn nào, phụ huynh có thể tham khảo chương trình tiếng anh Dolphin tại anh ngữ Yola.
Qua chương trình này, bé sẽ được học tiếng anh lớp 1 với giáo viên bản ngữ. Các bài học được thiết kế với nhiều hoạt động vui nhộn sẽ khiến bé hào hứng trong từng giờ học. Chương trình cũng tích hợp cả giáo trình online để bé tự học mọi nơi, mọi lúc. Thông qua giáo trình online, phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học tập và sự tiến bộ của con.
Phụ huynh nên áp dụng nhiều cách khác nhau để giúp con làm chủ kiến thức tiếng anh lớp 1 nhé! Chúc các bé luôn học tốt và sử dụng được tiếng anh như trẻ em bản ngữ!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...