Các ý tưởng dành cho bạn muốn thiết kế quán trà sữa năm 2019

Quán trà sữa hiện nay đang dần trở nên khá phổ biến với mọi người khi khách hàng không chỉ đến để thưởng thức đồ uống mà còn đến quán để thư giãn hay thậm chí là để chụp ảnh chính vì vậy mà bên cạnh việc quan trọng nội dung về đồ uống thì còn cần phải quan trọng đến các tiêu chí thiết kế quán ra sao để thu hút khách hàng nhất. Khách hàng tìm đến quán trà sữa ngoài việc uống nước còn tìm đến quán với nhiều mục đích khác nhau như tìm sự yên tĩnh hay tìm điểm check in do đó các quán trà sữa muốn thu hút đông đảo khách hàng thì thiết kế quán đẹp là việc quan trọng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn những gợi ý tốt nhất khi thiết kế quán trà sữa.

1. Phong cách quán trà sữa màu sắc.

Một không gian quán trà sữa sinh động, độc đáo và thu thú khách hàng chắc chắn cần có sự phối màu rất chuyên nghiệp, những tông màu hồng nhẹ nhàng hoặc xanh mát sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng ghé qua. Với những quán trà sữa có sự đầu tư về không gian hướng đến những khách hàng là nữ hay những cặp đôi thì đây là một ý tưởng tuyệt vời.

Sự phối màu độc đáo cùng những thiết kế bàn-ghế ấn tượng đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng sẽ là điểm thu hút khách hàng đến với quán trà sữa của bạn thường xuyên cùng bạn bè và người thân.

2. Mục tiêu tạo dựng không gian quán trà sữa có khu vui chơi giải trí.

Một trong những ý tưởng quán trà sữa có khu vui chơi cho trẻ em từ 3-10 tuổi sẽ rất phù hợp với những gia đình hoặc những người mẹ gặp gỡ thoải mái và yên tâm. Nếu bạn sở hữu mặt bằng rộng rãi thì có thể kinh doanh theo hình thức này với đối tượng khách hàng tiềm năng là gia đình có con nhỏ.  Với không gian như vậy, bố mẹ vừa có thể thoải mái trò chuyện còn các bé vừa được vui chơi thoải mái. Tạo hứng thú cho các bé thì không gian vui chơi nên nhiều màu sắc hoặc có những mô hình cầu trượt, nhà bóng,…

3. Phong cách quán trà sữa theo hướng cổ xưa hoài niệm.

Những quán trà sữa cổ điển hiện đang trở thành xu thế và là điểm đến ưa thích phù hợp với mọi lứa tuổi. Những bức tường màu gạch nung hay xám cũ cùng những chiếc ghế gỗ thời đầu thế kỉ 19, thêm những bức tranh hoài cổ sẽ đem lại cảm giác thật sự bình yên giữa cuộc sống bộn bề.

>>> Xem thêm : trang tri quan tra sua dep –  Vạn người mê với ý tưởng thiết kế quán trà sữa siêu mới năm 2019

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...