Có bao nhiêu phương pháp có thể khôi phục dữ liệu đã xóa từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB

Bạn có biết rằng những dữ liệu bị mất  vẫn còn khả năng khôi phục hay không? Những việc này phải được thực hiện nhanh chóng, nếu để thời gian càng lâu thì xác suất khôi phục càng thấp.  Dữ liệu không may bị xóa mất do bạn lỡ tay. Bạn lo lắng không biết phải làm sao để khôi phục lại dữ liệu đã bị mất? Tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để bạn không bị mất dữ liệu trong ổ cứng và USB.

Đó là lý do khi xảy ra sự cố mất dữ liệu, video, hình ảnh,..bạn phải nhanh chóng đưa tới tiệm sửa chữa. Nhưng nhiều khi điều kiện không cho phép, bạn không thể đưa tới cửa hàng thì bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ để mặc cho dữ liệu cứ thế biến mất hay tìm cách tự xử lý việc này?

Vậy nên hãy nhanh chóng nghiền ngẫm bài viết này và học ngay những phương pháp hữu ích nhé.

Ổ cứng là một thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với một chiếc máy tính. Tất cả mọi dữ liệu của người dùng như hệ điều hành, hay tất cả dữ liệu cá nhân, thông tin, hình ảnh, video,.. đều được lưu trữ trong này.

Trong quá trình sử dụng, bất cứ khi nào cũng có thể có những sơ suất, sai lầm khiến cho ổ cứng của máy gặp phải vấn đề. Việc tìm ra nguyên nhân hỏng hóc cũng không hề đơn giản chút nào, bởi có rất nhiều nguyên do gây tới tình trạng này.

Khi tiến hành cài lại win cho máy tính, một lời khuyên luôn được đưa ra là phải sao lưu lại dữ liệu máy tính để tránh mất dữ liệu trong quá trình thực hiện cài win, tuy nhiên nhiều người lại quên mất bước này dẫn tới sau khi win được cài thì dữ liệu lại biến mất.

Cũng có thể là do bạn đã Ghost nhầm vào phân vùng chính và kết quả là mọi dữ liệu của bạn đều ra đi hoặc do sự có hệ thống dẫn tới phân vùng và dữ liệu của bạn bị biến mất.

Như vậy, bạn không cần tốn thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã bị xóa mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Nếu đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Cùng chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết để thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận khi gặp khó khăn, rắc rối trong quá trình thao tác thực hiện các bạn nhé.

>>> Xem thêm: khoi phuc du lieu tren the nho – Những lưu ý này là cứu cánh cho dữ liệu từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB của bạn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...