Những lưu ý khi lắp bồn cầu kohler

Những lưu ý khi lắp bồn cầu kohler
Những chiếc bồn cầu kohler luôn nổi tiếng bởi sự đắt đỏ và cao cấp. Nếu bạn không muốn chi một số tiền lớn để mua thiết bị này nhưng hiệu quả sử dụng không như mong đợi thì nên biết cách lắp đặt chuẩn. Vậy bạn cần lưu ý gì khi lắp bồn vệ sinh Kohler? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây!

 

Vị trí lắp đặt bồn cầu
Bạn cần chọn vị trí rộng rãi một chút, tránh nằm trong góc sâu hay đối diện ngay cửa ra vào. Mỗi chiếc bồn cầu Kohler đều là tổng hòa của vẻ đẹp hoàn hảo, thậm chí nó là thiết bị có giá trị nhất, thể hiện được đẳng cấp của phòng tắm nên chẳng việc gì bạn phải giấu kín nó trong góc cả. Theo phong thủy, chiếc bồn cầu cũng ko thích hợp lắp ở vị trí đối diện cửa dù có là bồn cầu kohler đi chăng nữa. Bồn cầu lắp đặt ở vị trí rộng rãi mang đến sự thoải mái khi sử dụng.
Bồn cầu cần lắp ở vị trí phù hợp
Bồn cầu phải được cấp đủ nước
Bồn cầu dù thông minh đến đâu cũng không thể phát huy hiệu quả nếu không có nước. Áp lực nước yếu cũng ảnh hưởng đến khả năng xả của bồn cầu. Nếu phòng tắm thiết kế ở vị trí bất lợi về mặt áp lực nước; bạn có thể tính đến các phương án điều chỉnh bồn chứa hoặc lắp thêm máy bơm tăng áp.

 

Tránh xa vị trí thoát nước của nhà vệ sinh
Vị trí thoát nước thường là nơi ẩm ướt nhất của nhà vệ sinh. Bạn không nên đặt bồn cầu kohler ở vị trí này, nhất là các loại bồn cầu thông minh dùng điện. Nó ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng hoạt động của thiết bị. Chưa kể đến những trường hợp rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng. Vị trí ẩm ướt cũng gây khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt, chúng là nơi lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi. Lắp ở vị trí ẩm ướt bồn cầu sẽ dễ bị nấm mốc.

 

Lắp đặt xa sen tắm hoặc bồn tắm
Đây là những vị trí dễ bị bắn nước vào nhất. Nếu bạn đang định lắp một chiếc bồn cầu kohler điện tử thì chắc chắn nên tránh xa khu vực này. Thậm chí nếu nước không bắn vào thiết bị thì hơi nước nóng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của nó. Nguy hiểm nhất là tình trạng chập cháy bồn cầu điện tử.
Bồn cầu điện tử cần tránh xa khu vực ẩm ướt
Trên đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi lắp bồn cầu hiện đại. Một chiếc bồn cầu kohler là sự tổng hòa của tính thẩm mỹ; công nghệ hiện đại và những tính năng ưu việt. Muốn chúng phát huy hết sức mạnh, bạn phải biết cách lắp đặt chuẩn kỹ thuật. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp; lắp đặt đúng và có những trải nghiệm tốt nhất.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...