Tham khảo ngay các mẫu cầu thang đẹp

Cầu thang được xem chính là điểm nhấn trung tâm của một ngôi nhà và là nơi được sử dụng nhiều nhất ghi dấu lại mọi hoạt động của tất cả thành viên trong gia đình. Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng trong nhà cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ đóng góp vào sự khẳng định phong cách của gia chủ.

Khi thiết kế cầu thang những điều cần lưu ý là số bậc, tính ổn định, sự thông thoáng và kiểu dáng phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Các mẫu cầu thang đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một vẻ đẹp cân xứng, hài hòa và một điểm quan trọng để có một không gian sống hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp như cầu thang bê tông tay vịn gỗ, cầu thang lan can kính, cầu thang lan can sắt mỹ nghệ… Tùy thuộc vào phong cách của ngôi nhà và sở thích của gia chủ để có thể lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp với ngôi nhà nhất.

Aixana xin giới thiệu một số mẫu cầu thang nhà phố mà các nhà thầu xây dựng đã thi công trong thời gian vừa qua hy vọng sẽ giúp ích cho một số gia đình đang nung nấu ý định xây nhà.

Mẫu cầu thang thẳng đơn giản

Các cầu thang thẳng là kiểu cầu thang phổ biến nhất không chỉ được sử dụng nhiều cho các thiết kế nhà thông thường mà còn dành cho nhà ống. Thiết kế với hình dáng đơn giản, thẳng, độ dốc vừa phải với các chất liệu như gạch, gỗ, kính,… Những mẫu cầu thang thẳng thanh mảnh mang lại cảm giác nhẹ nhàng và hài hòa cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn, là một sự lựa chọn an toàn cho bất kỳ thiết kế nhà ống thấp tầng nào.

Mẫu cầu thang đổi chiều 180°

Những mẫu này thuộc về cùng một “loại” của cầu thang thẳng và cầu thang hình L. Tuy nhiên điểm khác là đến 1 mức độ cao nào đó nó sẽ gập 1 góc 180 độ ngược hướng đi lên. Tiết kiệm diện tích hơn so với cầu thang thẳng, thích hợp với phần góc nhà hoặc để ngăn cách giữa các khu vực.

Mẫu cầu thang xoắn ốc

Nếu như bạn là người ưa phá cách, thích cá tính, cầu thang xoắn ốc là một sự lựa chọn “vừa vặn” cho phong cách sống của bạn. Tuy thiết kế phức tạp hơn hai mẫu cầu thang nói trên nhưng mẫu này lại rất tiết kiệm không gian cho gia đình bạn đấy nhé. Vậy ngại gì một chút độc đáo để tạo điểm nhấn khiến ai đến cũng phải trầm trồ.

Mẫu cầu thang chữ L

Theo các quy trình xây dựng nhà ở cầu thang chữ L là mẫu cầu thang rất phù hợp cho nhà ống. Đây là mẫu cầu thang với tính an toàn cao vì thường được sử dụng kết hợp với chiếu nghỉ rất thuận tiện cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...