Hoạt động của Tourbillon như thế nào? Có ý nghĩa gì trong đồng hồ ?

Lúc ban đầu, Tourbillon là Một thành quả tìm mọi cách trong công cuộc nâng cấp tính chuẩn xác của đồng hồ. Ngày nay, Tourbillon được đưa vào một vài dòng đồng hồ đeo tay tối tân cao cấp như Một sự mới mẻ và thể hiện trình độ chế tác đồng hồ đeo tay điêu luyện. Cơ chế này thường được phô bày trên mặt đồng hồ để các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ngắm nhìn. Bất quá vẫn có vài tình huống độc nhất như thương hiệu Patek Phipippe Grand Complications Tourbillon, các bạn hoàn toàn có thể quan sát sự dịch chuyển của Tourbillon thông qua mặt lưng ốp sapphire trong suốt của chúng.

Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Hoạt động của Tourbillon như thế nào?

Tourbillon đặt một số bộ phận cơ học của đồng hồ (bánh xe thăng bằng và bộ chỉnh động) vào 1 lồng quay. Trong đấy, bộ chỉnh động (bộ thoát) là 1 phần cấp thiết của cỗ máy đồng hồ, bao gồm sợi tóc, bánh xe thăng bằng và Một đòn bẩy. Sau đấy, đồng hồ đeo tay Tourbillon sẽ từ từ quay chiếc lồng đã và đang giữ bộ chỉnh động này, thường tốc độ quay ở Một RPM (1 vòng/phút). Cơ chế này chống lại mỗi tác động bất lợi mà trọng lực tạo ra khi đồng hồ đeo tay ở một vài nơi nhất định và giúp đỡ khắc phục mỗi lỗi vị trí chính xác.

Xem tiếp: https://ngochuyluxury.com/hublot-replica/

Ngay cả lúc đã áp dụng mỗi vật liệu tiên tiến và lý thuyết cải tiến cũng không thể giữ cho thời giờ của đồng hồ cơ luôn chạy ở Một tốc độ nhất quán trong toàn bộ những vị trí. Dĩ nhiên, sự xuất hiện của Tourbillon khả năng sẽ mang lại độ chuẩn xác cao hơn các đi lại thông thường, mặc dù hiệu quả chỉ mang tính tương đối. Tourbillon loại bỏ hiệu quả của trọng lực bằng cách xoay cân xứng qua toàn bộ các vị trí thẳng đứng của đồng hồ, điều đó giúp đỡ cải thiện thời giờ Một cách đáng kể. 1 Tourbillon thông thường chưa có tác dụng khi đồng hồ đeo tay ở các vị trí nằm ngang, vì cân bằng ngang ko bị liên lụy bởi trọng lực khi nó quay.

>>> Link xem thêm: https://ngochuyluxury.com/rolex-replica/

Hiệu quả của Tourbillon chỉ mang tính khá, diễn tả rõ rệt ở chỗ Tourbillon ko đảm bảo được tốc độ lúc có sự đổi thay từ ngang sang dọc. Sự thay đổi tốc độ giữa chiều ngang và chiều dọc lớn hơn nhiều đối với sửa đổi tốc độ giữa các nơi dọc khác nhau. Breguet đã có thiết kế Tourbillon cho đồng hồ bỏ túi giữ được vị trí thẳng đứng trong túi áo ghi-lê và có thể duy trì tư thế này qua đêm bằng cách treo trên giá đỡ phù hợp. Trong trường hợp này, Tourbillon có hiệu quả. Tuy nhiên, đối với đồng hồ, đòi hỏi phải sửa đổi luôn luôn từ dọc sang ngang phụ thuộc vào vận động cổ tay, hiệu quả mà Tourbillon đem lại rành mạch không tốt như thế.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...