Những kiểu mẫu nhà 1 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 1 tầng luôn được nhiều gia đình lựa chọn bởi chi phí xây dựng rẻ, đẹp, tối ưu được công năng sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà 1 tầng đẹp, đơn giản để các gia đình lựa chọn. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể lựa chọn xây dựng cho gia đình.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp

mau nha 1 tang

mau nha 1 tang 2

Mẫu nhà 1 tầng có gác lửng là tầng trung gian của nhà và tầng. Việc thiết kế mái lửng giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa được diện tích sử dụng. Chiều cao của tầng lửng thường được thiết kế từ 2,2- 2,5m.

mau nha 1 tang 3

Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn mẫu nhà 1 tầng đơn giản thiết kế với mái thái. Mẫu nhà 1 tầng với mái thái này là kiểu nhà được thiết kế với kiến trúc thấp tầng. Trong đó, thiết kế phần mái ngói được xếp chồng lên nhau và dốc, cửa chính, cửa sổ, mái che đều thể hiện nét kiến trúc Thái đặc trưng. Phố biến nhất là nhà cấp 4 mái thái. Kiểu thiết kế này vừa sang trọng vừa linh hoạt với nhiều diện tích. Nhà mái thái phù hợp nhất với diện tích 60m2.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản

Xu hướng thiết kế hiện nay hướng đến sự đơn giản. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản với nhiều kiểu thiết kế như: kiểu biệt thự, kiểu hình chữ L, kiểu mái bằng…

mau nha 1 tang 4

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản kiểu biệt thự sẽ là lựa chọn cho nhiều gia đình thích phong cách thiết kế hiện đại. Căn nhà sẽ có khoảng không gian sinh hoạt thoải mái lại có khoảng sân vườn để gia chủ có thể trồng cây, hoa cho không gian thêm xanh mát.

mau nha 1 tang 5
Nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản hình chữ L cũng là một kiểu thiết kế để các gia đình tham khảo khi lựa chọn để xây dựng căn hộ. Hình dáng của ngôi nhà sẽ được thiết kế hình chữ L, rất thông dụng và tiện lợi cho việc bày trí nội, ngoại thất cho căn hộ. Thiết kế này có ưu điểm lớn nhất là không gian thông thoáng hơn khi tất cả các phòng đều được tiếp xúc với thiên nhiên nhờ hệ thống cửa sổ và cửa chính. Nhà 1 trệt 1 lầu mang lại không gian mở, ngập tràn ánh sáng.

Mẫu nhà tầng đơn giản

Một vài mẫu nhà tầng đơn giản dưới đây cũng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để phù hợp với tài chính của gia đình.

mau nha 1 tang 6
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng có diện tích 5x20m2 thiết kế hiện đại. Mẫu nhà hiện đại này cho phép những người trẻ thích tân tiến thoải mái phá cách, có thể xây dựng theo phong cách Nhật Bản với việc nâng sàn cao khỏi mặt mất, nhưng cũng có thể thiết kế tối giản như ví dụ như nhà mái bằng kết hợp khối nhà vuông vức.

mau nha 1 tang 7

Mẫu nhà tầng đơn giản có sân vườn hiện nay cũng là thiết kế được yêu thích trong năm qua. Sân vườn phía trước nhà có thể được dùng làm vườn trồng cây xanh, khu nghỉ ngơi, giải trí của gia đình. Một vài gợi ý về mẫu nhà 1 tầng đẹp sẽ giúp các gia đình đang có nhu cầu xây dựng lựa chọn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia đình.

CenHomes.vn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...