Tư vấn cho các chị em béo làm thế nào để mặc đồ đẹp vào mùa đông

Khi lựa chọn trang phục mùa đông cho những cô nàng có thân hình mũm mĩm cần lưu ý một số vấn đề sau về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng. Việc chúng ta tuân thủ trong việc lựa chọn sẽ giúp cho những chị em phụ nữ vừa sở hữu được một bộ đồ thời trang vào mùa đông vừa khéo léo che đi những khuyết điểm trên cơ thể vừa giữ ấm được cơ thể.

Về Màu sắc

Khi lựa chọn trang phục mùa đông cũng như lựa chọn trang phục hàng ngày cho những chị em phụ nữ có thân hình mũm mĩm thì nên ưu tiên lựa chọn những loại trang phục có gam màu tối, lạnh. Những gam màu mà chị em nên ưu tiên sử dụng trong tủ đồ nhà mình là đen, ghi, xanh than…

Những gam màu này khi lên trang phục có tác dụng ăn gian rất tốt nó giúp cho chúng ta cảm giác người đó diện có vẻ thon gọn. Khi diện những trang phục mùa đông với màu sắc như vậy sẽ giúp cho chị em phụ nữ giảm đi một vài ký và giúp cho thân hình cảm giác như thon gọn và hấp dẫn hơn.

Đối với những chị em phụ nữ thừa cân béo phì thì không nên lựa chọn những họa tiết to bản, nên ưu tiên lựa chọn những trang phục có họa tiết nhỏ chạy dọc theo bộ trang phục để ăn gian về chiều cao. Đối với những chị em phụ nữ thừa cân béo phì thì nên ưu tiên lựa chọn họa tiết sọc Mở những họa tiết sọc sẽ làm cho chị em cảm giác ốm hơn và chiều cao được kéo dài.

Về kiểu dáng

Theo nhiều chuyên gia thời trang khuyên những người có số cân quá khổ thì nên lựa chọn những trang phục đơn giản tránh cầu kỳ họa tiết. Việc chúng ta lựa chọn những bộ trang phục có họa tiết cầu kỳ rườm rà sẽ làm cho bạn trở nên to hơn và cân nặng dường như là được cộng dồn thêm.

Người béo nên mặc gì vào mùa đông là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Mùa đông thì thời tiết thường rất là lạnh nên để bảo vệ cơ thể mình tránh sự tác động của nhiệt độ thì chị em phụ nữ nên giữ ấm cơ thể Tuy nhiên đối với những chị em phụ nữ có thân hình mũm mĩm Vậy chúng ta mặc quần áo quá dài càng lộ rõ nhiều nhược điểm trên cơ thể đồng thời làm cho chúng ta có vẻ ngoài to hơn so với bình thường.

Chính vì lý do đó việc người béo nên mặc gì vào mùa đông là một trong những vấn đề sẽ được nêu rõ ở phần sau của bài viết để giúp cho chị em phụ nữ có thân hình mũm mĩm đẹp hơn vào mùa đông.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...