Hiểu người mệnh THỦY dùng đá phong thủy nào là phù hợp nhất

Từ những công năng mà vòng đá trang sức hiện nay không còn xa lạ với khách hàng của thị trường trang sức. Dễ hình dung và quen thuộc về hình dáng đó chính là hình ảnh các hạt đá tròn được gắn kết lại tại thành một hình tròn ngự trên cổ tay đó là dạng gần nhất của vòng đá phong thủy hiện nay. Với mỗi khách hàng đều mong may mắn trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống thì vòng đá phong thủy lại là công cụ trợ giúp đắc lực khi mà điều này được kiểm chứng rõ rệt qua khoa học vì vậy chúng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Dựa vào những thắc mắc của khách hàng đối với loại vòng đá phong thủy này như xác định đối tượng nên đeo vòng đá phong thủy và các ưu điểm của vòng đá phong thủy thì các bạn hãy đón đọc trong bài viết này. Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy những chiếc vòng được sáng tạo với chất liệu đá quý hiếm trong môi trường tự nhiên như đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy ….được xem là có công dụng đối với chủ sở hữu chiếc vòng đó chính là vòng đá phong thủy.

Sự đặc biệt của chiếc vòng không chỉ ở mặt chất liệu cấu tạo mà bên cạnh đó số lượng hạt đá cũng gắn liền với các ý nghĩa đặc biệt như số hạt gắn với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người đây là những yếu tố phong thủy càng được làm đậm hơn trong vòng đá phong thủy. Trong cuộc sống khi nói đến người có mệnh Thủy thì người ta nghĩ đến chút nhẹ nhàng, nguồn năng lượng mới mẻ tích cực đi kèm theo đó là sự tĩnh lặng của chính họ.

>>> Xem thêm : vòng tay thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu – Mang đến nguồn năng lượng tích cực năm 2020 cùng vòng đá thạch anh tóc

Trong ngũ hành, yếu tố Thủy có thể trấn mọi yếu tổ khác khi kết hợp với Thổ có thể cuốn trôi, có thể dập được sự gay gắt trong ngọn lửa của Hỏa và hủy hoại các yếu tố Kim. Người mệnh Thủy luôn tồn tại hai mặt khi vừa có thể đem lại nguồn năng lượng nhưng đồng thời cũng có thể ẩn chứa sức mạnh hủy diệt phi thường.

Người mệnh Thủy khi mua đá quý cần lưu ý: Tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và trắng. Một vài chú ý của người mệnh Thủy khi lựa chọn vòng đá phong thủy như một số màu: trắng và bạc là tốt nhất sau đó các màu tương sinh như xanh dương hoặc đen. Theo tính toán trong ngũ hành thì màu có thể hỗ trợ may mắn cho người mệnh Thủy là màu Bạc và màu đá trắng mà nhóm màu này chính là mệnh Kim trong ngũ hành, dựa vào lý thuyết Kim sinh Thủy tăng tương sinh thì người mệnh Thủy khi lựa chọn cần lưu ý những màu này.

Trong số các loại đá quý hiếm có nhiều loại màu mà khi kết hợp với chúng và mệnh Thủy có thể tạo nên sự hòa hợp thứ hai mang lại may mắn cho chủ sở hữu nó. Nhóm màu thứ hai này mang màu xanh nước biết giống với màu đặc trưng của người mệnh Thủy với nhóm đá sau Amazonite, Saphiare, Aquamarine.

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy bình dương – Định hướng các loại đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh THỦY ?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...