Những kiến thức nào sẽ giúp bạn chọn được giàn phơi thông minh ưng ý

Hiện nay, khi chọn lựa, sử dụng bất cứ một vật dụng nào trong gia đình người ta cũng chú trọng về thiết kế sao cho hiện đại và linh hoạt nhất. Cách thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và thông minh khiến nhiều người ngày càng ưu ái nó. Và đây sẽ chính là chủ đề chính chúng ta sẽ được tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Loại giàn phơi thông minh xếp tường : Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi xếp tường chính là giá cả vừa phải mà chất lượng tốt. Được trang bị nhiều thanh phơi với khoảng cách không quá lớn, chúng ta có thể phơi lượng đồ lên tới hơn 50kg. Loại giàn phơi thông minh này có nhược điểm là bị cố định về chiều cao, không thể di chuyển lên xuống. Ngoài ra, mẫu mã của nó không quá đa dạng nên bạn có thể sẽ bị giới hạn khi chọn lựa.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn trần : Chọn giàn phơi thông minh gắn trần chính là lựa chọn tuyệt vời. Mọi người có thể phơi nhiều đồ <40kg, đồng thời có thể điều chỉnh độ cao của giàn sao cho thuận tiện với bản thân nhất. Nhược điểm của nó chính là muốn điều chỉnh độ cao thì cần phải dùng tay để quay, hơn nữa, giàn thường chỉ có hai thanh treo đồ mà mỗi cái giới hạn trong khoảng 20-30 lỗ.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh bấm điện : Chúng ta có thể thay đổi chiều cao của giàn dễ dàng khi chuyển sang sử dụng loại bấm điện. Chỉ một vài thao tác là mọi việc đã nhanh chóng hoàn thành rồi. Mặc dù chỉ cần bảng điều khiển là đã có thể dễ dàng thay đổi độ cao giàn nhưng chính nó cũng rất dễ hỏng, hay gặp hiện tượng cháy cầu chi. Ngoài ra, giá cả khá cao nhưng số lượng đồ phơi bị hạn chế.

Ưu nhược điểm của giàn điều khiển từ xa : Loại sản phẩm điều khiển từ xa được trang bị đèn chiếu sáng, UV diệt khuẩn cùng quạt gió giúp cho việc phơi đồ được thuận lợi hơn. Chúng ta có thể phơi nhiều đồ với thanh, cùng khả năng tự động dừng nếu gặp vật cản. Dùng sản phẩm công nghệ tự động này có nhược điểm lớn là chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu. Sau đó, dưới thời gian hoạt động dài, các tác động của môi trường ngoài, những động cơ, phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, khó sửa chữa và thay thế.

Các bộ phận chính của giàn phơi thông minh gắn trần : Loại giàn phơi này gồm hai bộ phận chính là thanh phơi và bộ tời. Sản phẩm loại này thường có hai thanh phơi, chúng được nối cùng bộ tời qua hai sợi dây cáp mềm, để có thể nâng hạ độc lập với nhau. Loại vật liệu thường được sử dụng là inox hoặc nhôm hợp kim nhập khẩu. Phần bộ tời vận hành cơ học, có thể đóng vai trò như cái ròng rọc để thay đổi chiều cao thanh phơi.

Những vai trò của giàn phơi thông minh : Khi dùng giàn phơi thông minh, mọi người có thể tiết kiệm và tận dụng tối đa các không gian thoáng để phơi đồ. Nó cũng rất thích hợp cho nhiều kiểu không gian nhà ở khác nhau mà không gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, đây là thiết bị tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chúng ta đấy.  Những chiếc giàn phơi đồ kiểu cũ hiện có khá nhiều nhược điểm không phù hợp với lối sống của nhiều người. Bất tiện nhất là chúng ít có linh động (nhất là khi gặp phải điều kiện thời tiết thất thường) hay không chịu được khối lượng quần áo quá lớn. Đây quả thực là một vấn đề phiền toái nếu như chúng ta không có được một nơi phơi đồ ưng ý. Thế nên, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một đồ vật được gọi là giàn phơi thông minh.

>>> Xem thêm : cây phơi quần áo thông minh – Bật mí các kinh nghiệm để có thể mua được giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...