Những điều cần biết khi giặt thảm và ghế sofa tại gia năm 2020

Bạn sẽ phải bất ngờ với cách làm sạch đệm thảm ghế sofa siêu nhanh nhưng cũng siêu sạch qua bài viết dưới đây.   Đệm và cách làm sạch cực kỳ đơn giản : Đệm sau khi dùng một thời gian sẽ không còn được như mới bởi những mùi mồ hôi và bụi bặm bám vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cực đơn giản khi làm sạch và khử mùi của đệm với baking soda, bạn chỉ cần lột ga đềm rồi rắc một chút lên bề mặt đệm ngâm khoảng 30 phút rồi sử dụng máy hút bụi hút sạch. Chiếc đệm hay ghế sofa đã cũ của bạn sẽ được làm mới đầy kinh ngạc với baking soda.

  Thảm bị đổ dầu ăn loang lổ làm sạch như thế nào? :  Không thể thiếu thảm trải nhà trong mỗi ngôi nhà bởi tác dụng của nó tuy nhiên để giữ gìn cho nó luôn sạch sẽ là rất khó nhất là các vết dầu ăn của thức ăn bám cứng. Bước đầu tiên bạn cần phải lau sạch bề mặt và cạo các vết bẩn đang bám trên thảm và dùng bột baking soda rắc lên để khoảng 10 cho đến 20 phút rồi hút sạch với máy hút bụi. Pha nước tẩy rửa theo công thức 1 thìa nước rửa bát, 1 thìa giấm trắng, 2 tách nước ấm để lau chùi vết bẩn và cuối cùng là dùng miếng bọt biển thấm khô.

  Vết bẩn do đồ ăn và nước trên sofa nỉ và cách làm sạch : Chuẩn bị dung dịch IPA và miếng bọt biển trắng kèm theo chổi lông cứng màu trắng, sau đó đổ dung dịch IPA vào bình xịt và xịt trực tiếp lên khu vực bị bẩn và lau bằng miếng bọt biển, khi những khu vực đó đã khô thì sẽ sử dụng chổi cứng một lần nữa.

Khăn tắm có mùi hôi và nấm mốc cần được khử như thế nào? : Khăn tắm có nấm mốc chúng ta sẽ giặt bằng nước nóng cùng chút giấm trắng và nếu như tình trạng chưa được cải thiện nhiều thì giặt thêm lần nữa với baking soda và nước nóng.

  Cực đơn giản với bàn là và nước lau kính khử ngay vết bẩn của thảm : Những vết bẩn như bùn đất hay nước ngọt bám vào bề mặt thảm chúng ta chỉ cần dùng nước lau kính xịt lên và thấm bằng khăn trắng sau đó sử dụng bàn là. Sử dụng chất IPA xịt lên bề mặt cần được làm sạch và chà mạnh những vết bẩn đó bằng bọt biển rồi chải nhẹ nhàng bằng chổi cứng ghế sofa sẽ lại như mới. Sử dụng chất IPA xịt lên bề mặt cần được làm sạch và chà mạnh những vết bẩn đó bằng bọt biển rồi chải nhẹ nhàng bằng chổi cứng ghế sofa sẽ lại như mới.  Giờ đây bạn có thể tự xử lý các bụi bẩn của thảm và ghế sofa nhanh chóng mà cực hiệu quả ngay tại nhà của mình.

>>> Xem thêm : giat tham ha noi –   Tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao khi giặt thảm và đệm tại nhà với các cách sau

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...