Cách xử lý giày cao gót bị chật mũi dễ như ăn kẹo cho chị em 

Giày cao gót là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, giúp làm tôn lên vóc dáng của chị em. Đồng thời, nhờ những đôi giày cao gót chị em trở nên yểu điệu, và thướt tha khi diện những  bộ trang phục sành điệu. Tuy nhiên nhiều bạn hay gặp phải tình trạng đôi giày bị chật mũi, khiến bạn vừa đau đớn mà đi lại cũng không tự nhiên. Bài viết sau sẽ hướng dẫn tới bạn cách xử lý giày cao gót bị chật mũi đơn giản nhất nhé! 

Đi giày thường xuyên

Hiện nay nhu cầu mua sắm qua mạng đã trở thành xu hướng và được nhiều người lựa chọn, vừa tiết kiệm thời gian mà lại không phải lựa chọn quá nhiều. Chính điều này khiến cho nhiều người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười, khi mà mua quần áo về quá rộng hay quá chật không thể mặc được, đặc biệt với những đôi giày bị chật thì làm cách nào để có đi vừa chúng.

Cách xử lý giày cao gót bị chật mũi bằng cách đi giày thường xuyên trong nhà. Nghe qua cách này nhiều bạn sẽ nghĩ giày đã chật mà đi thường xuyên sẽ khiến đôi bàn chân của bạn bị gò ép và gây ra đau đớn.

Tuy nhiên cách này lại mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ, khi bạn nấu ăn, ngồi làm việc bên máy tính, hay nằm xem tivi bạn hãy đi giày cao gót. Nó nhằm mục đích làm nới rộng và tăng tính co giãn cho đôi giày.

Bỏ túi nước vào trong giày

Với cách xử lý giày cao gót bị chật mũi bạn hãy áp dụng cách cho túi nước vào trong giày để c được một đôi giày đi vừa chân nhé.

Bằng cách sau: Bạn hãy đổ nước vào 2 túi chắc chắn, và bịt kín miệng túi, sau đó hãy để những túi nước này vào trong giày, điều chỉnh các túi nước vào nơi mà bạn muốn nới rộng.

Tiếp tục để giày vào ngăn đá trong tủ lạnh để nước đông thành đá, phần nước đông này sẽ có tác dụng như 1 chiếc khuôn giúp nới lỏng đôi giày của bạn ra. Sau 1 ngày bạn lấy giày ra khỏi tủ lạnh và để khoảng 20 phút cho đá tan ra, rồi bỏ túi nước ra lau sạch giày và ướm thử vào chân. Bạn hãy đi kèm với tất để tránh bị lạnh chân đột ngột nhé.

Sử dụng máy sấy tóc

Máy sấy tóc trong gia đình nào cũng có, nhưng nhiều người lại không hề biết nó chính là một cách xử lý giày cao gót bị chật mũi khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện như sau: Trước tiên bạn hãy đi mấy đôi tất dày, rồi mới xỏ chân vào giày, dùng máy sấy tóc hơ nóng xung quanh đôi giày, khi giày nóng lên bạn hãy cử động các ngón chân và bàn chân để phần da giày giãn ra.

Sau khi giầy nguội bạn thử đi lại và không mang tất, nếu thấy đi thoải mái thì có nghĩa là đôi giày bạn đã đi vừa chân.

Sử dụng lọ xịt chuyên dụng

Nới rộng đôi giày một cách nhanh chóng bằng lọ xịt chuyên dụng, tuy nhiên với cách này bạn sẽ phải chấp nhận đôi giày của bạn sẽ bị phai màu. Do vậy khi áp dụng cách này bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nhé.

Trên đây là các cách xử lý giày cao gót bị chật mũi đơn giản, dễ thực hiện nhất. Hãy áp dụng ngay hôm nay để cảm nhận hiệu quả bất ngờ nhé! 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...