Điều gì đã thúc đẩy ngày càng nhiều người mua nhà ở Aqua City hơn

Kinh tế ngày càng phát triển, mức sống của mỗi người lại càng được nâng cao hơn. Giowf đây chúng ta có những yêu cầu khắt khe hơn về nơi ở. Có thể điểm qua những dự án thành công được tập đoàn này đầu tư, chẳng hạn như Sunrise Riverside, The Grand Manhattan, Azerai Cần Thơ,.. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án này để hiểu hơn vì sao chúng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người như vậy với bài viết sau.


Nắm bắt được cơ hội này, rất nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư và khai thác bất động sản đã nhanh tay mở ra nhiều dự án lớn tại Đồng Nai. Trong đó, nổi bật nhất hiện nay chính là khu đô thị sinh thái Aqua City Biên Hòa do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.Với mật độ sử dụng đất thưa, chỉ khoảng 30% dùng cho đất xây dựng nhưng Aqua city vẫn có đầy đủ các tiện ích bên trong hệ sinh thái của mình. Có thể kể đến một số những tiện ích tiêu biểu như: trung tâm thương mại, du thuyền, hay hệ thống khu vận động thể thao và trường học,.. Với vị trí đắc địa gần đường quốc lộ 51 và cao tốc thành phố hồ chí minh – Long thành – dầu dây, có thể nói đây là một ưu điểm cực kỳ to lớn của dự án khi nó có thể giúp cho dân cư của mình có thể di chuyển một cách dễ dàng đến nhiều nơi trong thành phố hồ chí minh và đồng nai.


Phần trước của Aqua city chính là một chuỗi các tiện ích từ phục vụ ăn uống như các nhà hàng 5 sao, phục vụ nhu cầu mua sắm như trung tâm thương mại, của hàng thời trang hoặc các nhu cần vận động như thể thao, du thuyền, đi dạo hoặc đến cả cắm trại tại các không gian xanh của dự án.


Với những ưu điểm như vậy, không chỉ thu hút nhiều người quan tâm mà đối với những có chuyên môn cao thì Aqua city cũng đứng đầu trong danh sách những nơi khuyên sống nhất hiện nay.


Những ai quan tâm tới thị trường BĐS có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên Novaland nữa. Đây là một trong những ông lớn đi đầu về lĩnh vực Bất động sản – Kiến tạo – Tài chính – Điểm đến Du lịch – Phát triển Hạ tầng giao thông. Cứ mỗi lần một dự án khu đô thị sinh thái nào đã được mở ra, chúng đều thu hút sự chú ý của mọi người trong suốt một thời gian dài.


>>> Xem thêm : Aqua city – Những kiến thức cần nhớ về Aqua City

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...