Lời khuyên quý báu khi đi du lịch Châu Đốc, An Giang

Đi du lịch Châu Đốc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay khi nhắc về du lịch khám phá miền tây. Không chỉ mách bạn nhiều địa điểm đẹp để tham quan hay những món ăn ngon nhất định phải thử khi tới châu đốc. Vậy làm thế nào để có được chuyến đi Châu Đốc tuyệt vời nhất? Đây là những tuýt cho bạn có thể tham khảo.


>>> Xem thêm : tour châu đốc hà tiên 2 ngày 2 đêm – Những thời điểm thích hợp để đến Châu Đốc


Châu Đốc – An Giang là một thành phố xinh đẹp, mang nhiều nét đặc trưng của vùng sông nước miền Tây. Lãnh đạo và người dân ở đây đang cố gắng xây dựng Châu Đốc thành một thành phố du lịch lớn trong tương lai gần.Núi Sam được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Châu Đốc. Trèo lên núi vào buổi sáng và ngắm mặt trời mọc là một trong những trải nghiệm cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều đền chùa cổ cùng những hang độ to lớn, thú vị, hoàn toàn thích hợp cho một chuyến dã ngoại nhỏ.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Có thể tìm thấy món bún cá lóc ở nhiều nơi, nhưng không phải ở đâu cũng có mùi vị tuyệt vời như vùng Châu Đốc, An Giang. Sự kết hợp giữa cái ngòn ngọt của cá lóc với bông điên điển tạo thành hương vị vô cùn khó quyên, đảm bảo mọi người ăn một lần là sẽ nhớ mãi. Bạn sẽ không thể không nếm qua món bánh bò thốt nốt mà đã rời Châu Đốc. Hương vị đặc biệt, mùi hương quyến rũ khiến cho món bành này đặc biệt cuốn hút, là đặc sản của một vùng đất An Giang trù phú. Đặc biệt, chúng ta nên mua những chiếc bánh bò thốt nốt làm ra bởi những người dân ở vùng Bảy Núi vì ở đây món ăn có vị ngon đặc trưng cũng chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : tour miền tây khởi hành từ đà nẵng –  Điểm danh những điểm đến tuyệt vời vùng Miền Tây

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...